Khánh thành công viên văn hóa Bình Trưng Tây

Khánh thành công viên văn hóa Bình Trưng Tây

(SGGP).- Ngày 14-12, UBND quận 2, TPHCM đã khánh thành và đưa vào sử dụng công viên văn hóa tại khu phố 6, phường Bình Trưng Tây sau 2 tháng chỉnh trang lát đá lối đi, vườn hoa. Đây là công trình thi đua chào mừng 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước của khối thi đua 5 thuộc UBND quận 2 với kinh phí đầu tư gần 50 triệu đồng.

Khánh thành công viên văn hóa Bình Trưng Tây ảnh 1

Ngoài ra, công viên cũng được mạnh thường quân trao tặng 40 bộ ghế đá, một bộ tập thể dục ngoài trời, là nơi vui chơi lành mạnh cho bà con sinh sống xung quanh khu vực khu phố 6 cũng như phục vụ cho bệnh nhân của Bệnh viện quận 2, nhất là bệnh nhân khoa Ung bướu có nơi thư giãn, vận động trong những ngày điều trị.

TƯỜNG LÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Yên tâm công bố hết dịch Covid-19

Yên tâm công bố hết dịch Covid-19

Từ giữa năm 2022, tôi đã phát biểu trên diễn đàn Quốc hội đề nghị nên xét để công bố hết đại dịch Covid-19, chuẩn bị thích ứng với thời kỳ hậu đại dịch. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng để đất nước chuyển trạng thái, dồn nguồn lực phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Làm giàu luôn khó

- Thị trường chứng khoán đang xuất hiện sóng tăng giá. Khi những cổ phiếu lớn lình xình, còn cổ phiếu dạng “lòng tong, trà đá” lại tăng vọt nhiều phiên. Cái này có bình thường không?

Tin buồn