Khánh thành nhà máy thủy điện Hà Nang, xã Trà Thủy, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi

Tại xã Trà Thủy, huyện Trà Bồng (tỉnh Quảng Ngãi), Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Tân đã khánh thành nhà máy thủy điện Hà Nang sau hơn 30 tháng thi công. Công trình có tổng mức đầu tư trên 330 tỷ đồng, tổng công suất phát điện là 11MW.

Theo tính toán, sau khi khánh thành và chạy không tải, tháng 9-2011, Thủy điện Hà Nang sẽ hòa lưới điện quốc gia, mỗi năm cung cấp khoảng 67 triệu kW/h.

H.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Masan thông báo đã mua lại 70% cổ phần của Mobicast

Masan thông báo đã mua lại 70% cổ phần của Mobicast

Sáng 21-9, Masan - tập đoàn về sản xuất và phân phối thực phẩm tại Việt Nam cho biết, đã mua lại 70% cổ phần của Mobicast để tích hợp và số hóa hệ sinh thái tiêu dùng tại Việt Nam. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và đối tác Hoa Kỳ ký các hợp đồng hợp tác thương mại đầu tư trị giá trên 3 tỷ USD

Ngày 21-9-2021 (theo giờ Hoa Kỳ), trong khuôn khổ chuyến công tác của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Hoa Kỳ, Tập đoàn T&T Group đã ký kết một loạt hợp đồng và biên bản ghi nhớ với các đối tác Hoa Kỳ để hợp tác đầu tư các dự án năng lượng tái tạo; thu mua nông sản và trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu dược phẩm nổi tiếng hàng đầu quốc gia này. 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế