Khen thưởng lái xe, tiếp viên xe buýt phục vụ tốt hành khách

Chiều 18-8-2006, ông Trần Quang Phượng, Giám đốc Sở Giao thông – Công chính TPHCM đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho anh Huỳnh Thanh Long, tài xế xe 53N 3597 chạy tuyến Bến Thành – Quang Trung – Hiệp Thành thuộc HTX Xe buýt – Du lịch Rạng Đông vì ðđã có thành tích tốt trong phục vụ hành khách đi xe buýt.

Không chỉ ân cần đón khách, không hối hả, thúc giục mà anh Long còn nhắc tiếp viên đưa đón khách lên xuống phải đảm bảo an toàn, nhất là đối với những người lớn tuổi.

Xúc động trước tinh thần phục vụ tận tuỵ của anh, hành khách đi xe buýt đã gởi thư cho Giám đốc Sở GTCC đề nghị biểu dương khen thưởng. Tháng 3-2005, anh Huỳnh Thanh Long cũng đã được Giám đốc Sở GTCC tặng giấy khen về việc trả lại tài sản cho hành khách bỏ quên trên xe buýt.

Giám đốc Trung tâm Quản lý và Điều hành Vận tải hành khách công cộng cũng tặng giấy khen và tiền thưởng cho anh Phạm Ngọc Tân, tiếp viên phục vụ trên xe buýt 53N 3597.

X.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Trong một động thái bất ngờ, chuỗi bán lẻ có lượng truy cập đứng thứ nhì tại thị trường xứ mình vừa mở gian hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử đứng thứ nhất. Không lẽ họ lại thừa nhận mình “dưới cơ” và giúp đối thủ càng mạnh lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn