Khen thưởng lái xe, tiếp viên xe buýt phục vụ tốt hành khách

Chiều 18-8-2006, ông Trần Quang Phượng, Giám đốc Sở Giao thông – Công chính TPHCM đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho anh Huỳnh Thanh Long, tài xế xe 53N 3597 chạy tuyến Bến Thành – Quang Trung – Hiệp Thành thuộc HTX Xe buýt – Du lịch Rạng Đông vì ðđã có thành tích tốt trong phục vụ hành khách đi xe buýt.

Không chỉ ân cần đón khách, không hối hả, thúc giục mà anh Long còn nhắc tiếp viên đưa đón khách lên xuống phải đảm bảo an toàn, nhất là đối với những người lớn tuổi.

Xúc động trước tinh thần phục vụ tận tuỵ của anh, hành khách đi xe buýt đã gởi thư cho Giám đốc Sở GTCC đề nghị biểu dương khen thưởng. Tháng 3-2005, anh Huỳnh Thanh Long cũng đã được Giám đốc Sở GTCC tặng giấy khen về việc trả lại tài sản cho hành khách bỏ quên trên xe buýt.

Giám đốc Trung tâm Quản lý và Điều hành Vận tải hành khách công cộng cũng tặng giấy khen và tiền thưởng cho anh Phạm Ngọc Tân, tiếp viên phục vụ trên xe buýt 53N 3597.

X.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Chiều 3-8, đưa 600 người dân Phú Yên từ TPHCM về quê

Vào khoảng 15 giờ, chiều nay 3-8, tại bến xe miền Đông, tỉnh Phú Yên phối hợp TPHCM cùng với Công ty CP xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang) đưa 600 người dân Phú Yên đang sinh sống tại TPHCM được đưa về quê.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: