Khởi động cuộc thi “Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech”

SGGP
Trung ương Đoàn, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam, Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp tổ chức khởi động cuộc thi “Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech” năm 2021 với hình thức trực tuyến.

Quang cảnh lễ khởi động cuộc thi. Ảnh: TTXVN

Quang cảnh lễ khởi động cuộc thi. Ảnh: TTXVN

Tiếp nối thành công của cuộc thi năm trước với hơn 42 ý tưởng, sản phẩm sáng tạo độc đáo, cuộc thi năm nay có chủ đề “Chế tạo thiết bị lắp ráp đai ốc tự động”. Đối tượng tham gia là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viện tại miền Bắc. Tham gia cuộc thi, thí sinh có cơ hội giao lưu với các kỹ sư, chuyên gia tay nghề cao trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp và học hỏi, hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp.  

Ban tổ chức bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký của thí sinh từ ngày 7-5. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 10-12. Đội thi xuất sắc nhất nhận 30 triệu đồng, 2 đội giải nhì nhận 20 triệu đồng, 3 đội giải ba nhận 10 triệu đồng. Những thí sinh có kết quả tốt sẽ có cơ hội thực tập, làm việc tại Công ty TNHH Canon Việt Nam.

Thể lệ chi tiết tìm hiểu tại: facebook.com/canonchietechcontest

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khẩu trang kháng khuẩn từ graphene oxit và nano bạc

Khẩu trang kháng khuẩn từ graphene oxit và nano bạc

Nhóm nghiên cứu của Trường Đại học Bách khoa TPHCM đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm khẩu trang từ graphene oxit và nano bạc, có tác dụng kháng khuẩn, ngăn chặn lây nhiễm virus và tái sử dụng được. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Ra mắt sàn giao dịch tác phẩm nghệ thuật điện tử NFT

Binance công bố sàn giao dịch các tác phẩm nghệ thuật NFT cho phép các nghệ sĩ và các nhà sưu tập trên thế giới có thể dễ dàng mua bán các tác phẩm nghệ thuật điện tử NFT độc nhất vô nhị, không thể sao chép.

Thị trường - chính sách