Khởi động cuộc thi “Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech”

SGGP
Trung ương Đoàn, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam, Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp tổ chức khởi động cuộc thi “Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech” năm 2021 với hình thức trực tuyến.

Quang cảnh lễ khởi động cuộc thi. Ảnh: TTXVN

Quang cảnh lễ khởi động cuộc thi. Ảnh: TTXVN

Tiếp nối thành công của cuộc thi năm trước với hơn 42 ý tưởng, sản phẩm sáng tạo độc đáo, cuộc thi năm nay có chủ đề “Chế tạo thiết bị lắp ráp đai ốc tự động”. Đối tượng tham gia là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viện tại miền Bắc. Tham gia cuộc thi, thí sinh có cơ hội giao lưu với các kỹ sư, chuyên gia tay nghề cao trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp và học hỏi, hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp.  

Ban tổ chức bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký của thí sinh từ ngày 7-5. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 10-12. Đội thi xuất sắc nhất nhận 30 triệu đồng, 2 đội giải nhì nhận 20 triệu đồng, 3 đội giải ba nhận 10 triệu đồng. Những thí sinh có kết quả tốt sẽ có cơ hội thực tập, làm việc tại Công ty TNHH Canon Việt Nam.

Thể lệ chi tiết tìm hiểu tại: facebook.com/canonchietechcontest

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việc công bố chính sách về quyền riêng tư là căn cứ để người dân bảo vệ các quyền đối với dữ liệu của họ khi có sự cố hay tranh chấp xảy ra

Báo động về quản lý dữ liệu cá nhân

Có tới 59/63 cổng thông tin điện tử và 60/63 cổng dịch vụ công trực tuyến chưa công bố chính sách về quyền riêng tư - một dạng thỏa thuận điện tử thiết lập trách nhiệm của các cơ quan nhà nước trước chủ thể dữ liệu là người dân, căn cứ để người dân bảo vệ các quyền đối với dữ liệu của họ khi có sự cố hay tranh chấp xảy ra.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia yêu cầu các bên chuyển đổi tài khoản sang hệ thống mới

Để hoạt động đấu thầu, mua sắm công không bị gián đoạn sau mốc thời gian quan trọng từ 1-8-2022, từ ngày 1-7-2022, Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới (Hệ thống e-GP) yêu cầu các bên mời thầu, nhà thầu, cơ sở đào tạo chính thức thực hiện chuyển đổi tài khoản của mình từ Hệ thống hiện tại sang Hệ thống mới.
" />