Khởi động Giải thưởng One World

(SGGP).- Theo nguồn tin từ Hội đồng Anh tại Việt Nam, One World - giải thưởng đặc biệt dành cho các sáng kiến phát thanh, truyền hình, báo in và các phương tiện truyền thông mới của Anh dành cho các nhà báo đã chính thức khởi động.

Những dự án tham dự giải (có thể là một kênh chương trình, một chương trình cụ thể…) phải có dẫn chứng chi tiết về tầm ảnh hưởng rộng rãi đến cuộc sống người dân; chứng minh được những đóng góp của phương tiện truyền thông đối với tiến bộ xã hội tại địa phương, quốc gia đang sinh sống.

Bài dự thi gửi về địa chỉ contact@oneworldmedia.org.uk. Để biết thêm chi tiết về thể lệ cuộc thi, truy cập địa chỉ: http://oneworldmedia.org.uk. Hạn chót nộp bài dự thi 30-1-2012, lễ trao giải sẽ được tổ chức ngày 8-5-2012 tại London, Anh.  

V.CAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình (từ trái sang) bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm G20 tại Nhật Bản, năm 2019

Châu Á là ưu tiên của Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa phê chuẩn văn bản cập nhật Chiến lược An ninh quốc gia (NSS). Nội dung tài liệu này cho thấy châu Á, chủ yếu là Ấn Độ và Trung Quốc, đã thay thế châu Âu và Mỹ trở thành ưu tiên trong chính sách đối ngoại của Moscow.

Hồ sơ - tư liệu

ROC quyết lấy lại tên cho thể thao Nga

Dưới màu cờ Olympic và tên gọi ROC - viết tắt của cụm từ “Ủy ban Olympic Nga”, đoàn vận động viên (VĐV) Nga tự hào khi đang hiện diện và thống trị đáng kể ở Thế vận hội Tokyo. Tính đến hết ngày 27-7, đoàn thể thao Nga tạm xếp thứ 4 trên bảng tổng sắp huy chương Olympic Tokyo với 7 HCV, 7 HCB và 4 HCĐ, sau đội chủ nhà Nhật Bản và 2 cường quốc lần lượt tiếp theo là Trung Quốc, Mỹ.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Trung Quốc siết việc dạy thêm

Trong bối cảnh học sinh phải căng mình để cạnh tranh vào trường điểm, cố gắng đạt kết quả học tập, thứ bậc tốt; phụ huynh phải oằn mình chi trả cho việc học của con cái…, Trung Quốc đã tiến hành cải cách giáo dục, trong đó có việc cấm dạy thêm.