Khởi động Giải thưởng One World

(SGGP).- Theo nguồn tin từ Hội đồng Anh tại Việt Nam, One World - giải thưởng đặc biệt dành cho các sáng kiến phát thanh, truyền hình, báo in và các phương tiện truyền thông mới của Anh dành cho các nhà báo đã chính thức khởi động.

Những dự án tham dự giải (có thể là một kênh chương trình, một chương trình cụ thể…) phải có dẫn chứng chi tiết về tầm ảnh hưởng rộng rãi đến cuộc sống người dân; chứng minh được những đóng góp của phương tiện truyền thông đối với tiến bộ xã hội tại địa phương, quốc gia đang sinh sống.

Bài dự thi gửi về địa chỉ contact@oneworldmedia.org.uk. Để biết thêm chi tiết về thể lệ cuộc thi, truy cập địa chỉ: http://oneworldmedia.org.uk. Hạn chót nộp bài dự thi 30-1-2012, lễ trao giải sẽ được tổ chức ngày 8-5-2012 tại London, Anh.  

V.CAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Chiến dịch tranh cử khó khăn

Trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ sụt giảm mạnh chỉ 5 tuần trước bầu cử Quốc hội, những người đứng đầu Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) của Đức ngày 21-8 đã tổ chức một sự kiện đáng chú ý tại Trung tâm Tempodrom ở thủ đô Berlin nhằm thu hút sự ủng hộ của cử tri dành cho ứng cử viên thủ tướng chung của liên đảng: Chủ tịch CDU đồng thời là Thủ hiến bang Nordrhein-Westfalen, ông Armin Laschet.

Chuyện đó đây

Làm sống dậy voi mammoth

Các nhà di truyền học, đứng đầu là giáo sư George Church của Trường Y Harvard (Mỹ), vừa công bố dự án làm cho voi mammoth đã tuyệt chủng 4.000 năm trước sống dậy.