Khởi động quảng bá “Năm du lịch Malaysia tại Việt Nam”

Ban Tổ chức “Năm du lịch Malaysia tại Việt Nam” cho biết, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam đang thực hiện một chuỗi các hoạt động xúc tiến quảng bá cho năm du lịch Malaysia 2014 nhằm đạt mục tiêu thu hút được 28 triệu lượt khách quốc tế đến tham quan đất nước này vào năm 2014.

Theo đó, trong tháng 6-2013, một chương trình trình diễn với quy mô lớn sẽ được tổ chức tại 3 thành phố lớn trong cả nước là Hà Nội, TPHCM và Hội An (Quảng Nam) để quảng bá cho du lịch Malaysia. Chương trình sẽ bắt đầu tại Hà Nội vào ngày 18-6 và tại TPHCM vào ngày 20-6. Đặc biệt, tại Hội An vào ngày 22-6 sẽ được tổ chức kết hợp với chương trình “5 năm di sản văn hóa Hội An”.

Theo ông Mohd Akbal Setia, Giám đốc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam cho biết, chương trình còn có sự trao đổi, hợp tác giữa các đối tác của Malaysia bao gồm các công ty lữ hành, khách sạn, công viên vui chơi giải trí, các đơn vị thương mại với các công ty lữ hành và hàng không hàng đầu của Việt Nam.

Ngoài ra, khi tham gia các chương trình trình diễn, giới thiệu về du lịch Malaysia, những người tham gia sẽ có cơ hội mua được những tour khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, giá sốc chưa từng có: chỉ với 399USD (khoảng 8,39 triệu đồng) cho kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm tại Malaysia.

Đây là chương trình do Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, Cục Xúc tiến Thương mại Malaysia, Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia tại Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, các hãng hàng không quốc gia của Việt Nam và Malaysia… phối hợp tổ chức.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Du lịch

Du lịch Đông Nam bộ vượt khó

Năm vừa qua, du lịch cả nước đã chịu nhiều tổn thất nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thế nhưng so với cả nước, bức tranh của ngành công nghiệp không khói khu vực Đông Nam bộ vẫn xuất hiện những gam màu tươi sáng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế