Khởi động quảng bá “Năm du lịch Malaysia tại Việt Nam”

Ban Tổ chức “Năm du lịch Malaysia tại Việt Nam” cho biết, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam đang thực hiện một chuỗi các hoạt động xúc tiến quảng bá cho năm du lịch Malaysia 2014 nhằm đạt mục tiêu thu hút được 28 triệu lượt khách quốc tế đến tham quan đất nước này vào năm 2014.

Theo đó, trong tháng 6-2013, một chương trình trình diễn với quy mô lớn sẽ được tổ chức tại 3 thành phố lớn trong cả nước là Hà Nội, TPHCM và Hội An (Quảng Nam) để quảng bá cho du lịch Malaysia. Chương trình sẽ bắt đầu tại Hà Nội vào ngày 18-6 và tại TPHCM vào ngày 20-6. Đặc biệt, tại Hội An vào ngày 22-6 sẽ được tổ chức kết hợp với chương trình “5 năm di sản văn hóa Hội An”.

Theo ông Mohd Akbal Setia, Giám đốc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam cho biết, chương trình còn có sự trao đổi, hợp tác giữa các đối tác của Malaysia bao gồm các công ty lữ hành, khách sạn, công viên vui chơi giải trí, các đơn vị thương mại với các công ty lữ hành và hàng không hàng đầu của Việt Nam.

Ngoài ra, khi tham gia các chương trình trình diễn, giới thiệu về du lịch Malaysia, những người tham gia sẽ có cơ hội mua được những tour khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, giá sốc chưa từng có: chỉ với 399USD (khoảng 8,39 triệu đồng) cho kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm tại Malaysia.

Đây là chương trình do Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, Cục Xúc tiến Thương mại Malaysia, Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia tại Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, các hãng hàng không quốc gia của Việt Nam và Malaysia… phối hợp tổ chức.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Thị trường

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Du lịch

Đẹp nao lòng với “đại lão mai vàng” trên non thiêng Yên Tử

Là giống mai đặc biệt quý hiếm, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu miền Bắc, mai vàng Yên Tử được biết tới như một loài hoa biểu tượng cho vùng đất thiêng Yên Tử (Quảng Ninh). Trong những ngày đầu Xuân này, non thiêng Yên Tử đẹp tới nao lòng khi "đại lão mai vàng" bung nở.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế