Khởi tố vụ án bé gái 13 tuổi bị chôn cách nhà 300 mét

SGGPO
Chiều 15-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, vừa khởi tố vụ án, điều tra nguyên nhân một nữ học sinh lớp 6, trên địa bàn huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) bị giết và chôn xác trong một vườn cây gần nhà.

Khu vực chôn xác nạn nhân

Khu vực chôn xác nạn nhân

Theo điều tra ban đầu, chiều 13-9, em N.T.N. (13 tuổi, ở ấp 2, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp) xin cha đi tiếp khách viếng đám tang ở nhà hàng xóm, cách nhà mình chưa đầy 30m.

Đến chiều cùng ngày, không thấy N. về nên cả nhà chia nhau đi tìm. Đến sáng sớm hôm sau , 14-9, thì ông nội N. phát hiện một ô đất trong khu vườn rậm rạp cách nhà hơn 300 mét có dấu hiệu khả nghi nên đào lên thì phát hiện thi thể N.

Sau đó, sự việc em N. bị sát hại được thông báo cho cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Hậu Giang nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác định đây là một vụ án mạng, nên ra quyết định khởi tố vụ án.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bị can Nguyễn Huy Thao, Nguyễn Thị Song Hà, Nguyễn Văn Cao (từ trái qua phải)

Bắt 3 cựu cán bộ huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang vì thông đồng, nâng giá thiết bị trường học

3 cựu cán bộ huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cùng 2 người khác thông đồng, chia nhỏ dự án, chia nhỏ gói thầu để chỉ định thầu; thực hiện hành vi lập chứng từ mua bán hàng hóa lòng vòng để đẩy giá hàng hóa là thiết bị giáo dục lên từ 3 đến 5 lần, gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước nhiều tỷ đồng. 

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.