Khởi tố vụ án Chi Cục trưởng Thi hành án dân sự TP Thanh Hóa tử vong sau khi uống thử rượu

SGGP
Ngày 21-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc 2 người tử vong sau khi uống thử rượu.

Tin liên quan

Khởi tố vụ án Chi Cục trưởng Thi hành án dân sự TP Thanh Hóa tử vong sau bữa trưa ảnh 1 Tiệm vàng nhà ông Trần Xuân M., một trong hai nơi xảy ra vụ việc

Như tin đã đưa, vào khoảng 12 giờ 20 ngày 20-4, có 7 người tổ chức ăn trưa tại Công ty Bất động sản Á Âu ở Khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương (TP Thanh Hóa).

Trong khi ăn, bà Lê Thị Ph. (38 tuổi, Giám đốc Công ty BĐS Á Âu) mang một loại rượu ra uống. Lúc này, ông Nguyễn Văn Th. (39 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Á Âu) và ông Đặng Phạm V. (53 tuổi, Chi Cục trưởng Thi hành án dân sự TP Thanh Hóa) uống thử. Ngoài ra, một người là bà X. có thử rượu nhưng nhổ ra ngoài.

Cùng thời gian trên, tại nhà bà Ph. ở số 50 đường Quang Trung (TP Thanh Hóa), ông Trần Xuân M. (46 tuổi, chồng bà Ph.) cũng đưa loại rượu trên ra uống.

Hậu quả, có 4 người phải đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, ông Đặng Phạm V. và ông Trần Xuân M. đã tử vong.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Lưu ý khi mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung

Hiện nay, việc mua nhà ở thuộc sở hữu chung diễn ra ngày càng phổ biến và trở thành lựa chọn của nhiều người có khả năng tài chính thấp, bởi giá mua thường rẻ hơn khá nhiều so với giá thị trường. Thế nhưng, việc mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung luôn tiềm ẩn những rắc rối về mặt pháp lý đáng lo ngại cho người mua.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án