Khởi tố vụ "bệnh nhân tử vong, người nhà đập phá tài sản bệnh viện"

SGGPO
Chiều 8-12, Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án “gây rối trật tự công cộng” xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời.

Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời

Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời

Thông tin ban đầu cho biết, sáng ngày 17-11, ông L.V.N., 87 tuổi, ngụ ấp Công Nghiệp, xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời. Tại đây, ông L.V.N. được bác sĩ chẩn đoán là suy hô hấp, viêm phổi. Sau đó, bác sĩ cho ông L.V.N. thở máy.

Đến sáng ngày 18-11, bệnh của ông L.V.N. chuyển biến nặng, dù được bác sĩ tích cực cấp cứu nhưng ông L.V.N. đã tử vong.

Sau cái chết của ông L.V.N., người nhà bức xúc cho rằng bệnh viện thiếu ô xy, không tận tình cứu chữa, không cho chuyển viện dẫn đến ông L.V.N. tử vong. Một số người thân, có hành vi quá khích, đập phá làm hư hỏng cửa bệnh viện và một máy sốc tim trị giá hơn 200 triệu đồng của khoa cấp cứu.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.