Khởi tố vụ "bệnh nhân tử vong, người nhà đập phá tài sản bệnh viện"

SGGPO
Chiều 8-12, Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án “gây rối trật tự công cộng” xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời.

Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời

Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời

Thông tin ban đầu cho biết, sáng ngày 17-11, ông L.V.N., 87 tuổi, ngụ ấp Công Nghiệp, xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời. Tại đây, ông L.V.N. được bác sĩ chẩn đoán là suy hô hấp, viêm phổi. Sau đó, bác sĩ cho ông L.V.N. thở máy.

Đến sáng ngày 18-11, bệnh của ông L.V.N. chuyển biến nặng, dù được bác sĩ tích cực cấp cứu nhưng ông L.V.N. đã tử vong.

Sau cái chết của ông L.V.N., người nhà bức xúc cho rằng bệnh viện thiếu ô xy, không tận tình cứu chữa, không cho chuyển viện dẫn đến ông L.V.N. tử vong. Một số người thân, có hành vi quá khích, đập phá làm hư hỏng cửa bệnh viện và một máy sốc tim trị giá hơn 200 triệu đồng của khoa cấp cứu.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />