Khu Công viên phần mềm Quang Trung thu hút hơn 100 doanh nghiệp CNTT

(SGGP).- Sáng 15-3, Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển. Đến nay, QTSC thu hút được hơn 100 doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước. Trong đó, có nhiều doanh nghiệp đã xây dựng được thương hiệu trên thế giới như TMA, Global Cybersoft, FPT… Tốc độ trăng trưởng hàng năm vẫn duy trì từ 20-30%.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị QTSC cho biết, trong năm 2013, QTSC sẽ nỗ lực hỗ trợ và chia sẻ các khó khăn, tồn đọng kéo dài ảnh hưởng đến doanh nghiệp; nâng cao hạ tầng kỹ thuật, trong đó phát triển nền tảng điện toán đám mây phục vụ chính phủ điện tử cho TP; đẩy mạnh, xúc tiến thu hút đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thị trường vào Nhật Bản, Bắc Mỹ, châu Âu; tập trung triển khai đề án xây dựng QTSC 2 gắn với chuỗi QTSC theo chỉ đạo của UBND TPHCM…

Dịp này, QTSC cũng trao giải thưởng “Top Enterprise of the Year” cho 12 doanh nghiệp có thành tích hoạt động kinh doanh tốt; đón nhận cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 2012 do Bộ Công an trao tặng.

T.Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn