Khu đô thị mới Thủ Thiêm xây dựng 1.040 căn hộ chung cư

(SGGP).– UBND TPHCM vừa chấp thuận chủ trương giao cho Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Công ích quận 4 làm chủ đầu tư dự án xây dựng 1.040 căn hộ chung cư tại khu tái định cư 50ha Cát Lái, phường Cát Lái, quận 2 theo hình thức hoán đổi đất nhằm bố trí các hộ dân không đủ điều kiện tái định cư thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

TP giao Sở Xây dựng tiếp nhận, thẩm định và có ý kiến về hồ sơ thiết kế cơ sở các dự án thành phần như: khu chung cư Cát Lái 1, khu chung cư Cát Lái 2, trường tiểu học của dự án. Công ty Dịch vụ Công ích quận 4 có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ thiết kế cơ sở sau khi đã có ý kiến thẩm định của Sở Xây dựng.

N.Ng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế