Khuyến cáo không điều khiển phương tiện trên tuyến đường La Sơn - Túy Loan

SGGP
Ngày 23-12, Ban An toàn giao thông TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa gửi công văn đến các cơ quan chức năng để thông báo về việc đảm bảo an toàn giao thông tại dự án đường Hồ Chí Minh, đoạn La Sơn - Túy Loan (qua địa bàn TP Đà Nẵng).

Theo đó, dự án hiện đang trong quá trình thi công, các hạng mục như lề, rãnh… chưa đủ điều kiện về an toàn để các phương tiện lưu thông trên tuyến. Tuy nhiên, thời gian qua có nhiều loại phương tiện (xe khách, xe tải, xe đầu kéo…) cố tình lưu thông trên tuyến đường, gây nguy cơ mất an toàn cho người và phương tiện, đồng thời làm chậm công tác hoàn thiện dự án.

Trước đó, Báo SGGP đã thông tin, mặc dù chưa được thông tuyến, đưa vào sử dụng nhưng nhiều tài xế cố tình cho xe chạy trên tuyến đường này để tránh nộp phí tại Trạm thu phí Bắc Hải Vân và rút ngắn thời gian di chuyển.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thêm 8 tuyến xe buýt hoạt động lại ở TPHCM

Thêm 8 tuyến xe buýt hoạt động lại ở TPHCM

Có thêm 8 tuyến xe buýt nữa được hoạt động trở lại để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân TPHCM kể từ ngày 25-10 tới đây. Tất cả 8 tuyến này đều là tuyến buýt có trợ giá và là tuyến trục chính hoặc có lộ trình đi qua các khu trọng điểm kinh tế, khu dân cư như bến xe, bệnh viện…