Khuyến cáo không điều khiển phương tiện trên tuyến đường La Sơn - Túy Loan

SGGP
Ngày 23-12, Ban An toàn giao thông TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa gửi công văn đến các cơ quan chức năng để thông báo về việc đảm bảo an toàn giao thông tại dự án đường Hồ Chí Minh, đoạn La Sơn - Túy Loan (qua địa bàn TP Đà Nẵng).

Theo đó, dự án hiện đang trong quá trình thi công, các hạng mục như lề, rãnh… chưa đủ điều kiện về an toàn để các phương tiện lưu thông trên tuyến. Tuy nhiên, thời gian qua có nhiều loại phương tiện (xe khách, xe tải, xe đầu kéo…) cố tình lưu thông trên tuyến đường, gây nguy cơ mất an toàn cho người và phương tiện, đồng thời làm chậm công tác hoàn thiện dự án.

Trước đó, Báo SGGP đã thông tin, mặc dù chưa được thông tuyến, đưa vào sử dụng nhưng nhiều tài xế cố tình cho xe chạy trên tuyến đường này để tránh nộp phí tại Trạm thu phí Bắc Hải Vân và rút ngắn thời gian di chuyển.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dòng xe nối đuôi nhau qua cầu Rạch Miễu

Các tỉnh miền Tây gồng mình ứng phó kẹt xe dịp Tết

Ngày 21-1, Thượng tá Huỳnh Thống Nhất, Phó trưởng Phòng CSGT tỉnh Bến Tre cho biết, bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 23-1 (29 âm lịch) lượng xe từ các tỉnh miền Đông Nam bộ, TPHCM đổ về các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tăng đột biến, do người dân đồng loạt về quê ăn tết, dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ.

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Bút Sài Gòn

Ấm áp sẻ chia

- Ít ngày trước tết, có một phường ở quận 10 (TPHCM) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho người nghèo. Ở đó, những người nghèo vất vả mưu sinh cả năm đã được cắt tóc miễn phí, được mời bữa ăn ngon, rồi vui vẻ ra về với chiếc ấm điện, nồi cơm điện… Bà con chòm xóm gặp nhau, nói cười hỉ hả.

Sự kiện & Bình luận

Cùng đón tết văn minh

Mùng 10 tháng Giêng năm nay đúng vào ngày kỷ niệm một sự kiện trọng đại: Tròn 90 năm Ngày thành lập Đảng (3-2-1930 - 3-2-2020).