Khuyến cáo không điều khiển phương tiện trên tuyến đường La Sơn - Túy Loan

Ngày 23-12, Ban An toàn giao thông TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa gửi công văn đến các cơ quan chức năng để thông báo về việc đảm bảo an toàn giao thông tại dự án đường Hồ Chí Minh, đoạn La Sơn - Túy Loan (qua địa bàn TP Đà Nẵng).

Theo đó, dự án hiện đang trong quá trình thi công, các hạng mục như lề, rãnh… chưa đủ điều kiện về an toàn để các phương tiện lưu thông trên tuyến. Tuy nhiên, thời gian qua có nhiều loại phương tiện (xe khách, xe tải, xe đầu kéo…) cố tình lưu thông trên tuyến đường, gây nguy cơ mất an toàn cho người và phương tiện, đồng thời làm chậm công tác hoàn thiện dự án.

Trước đó, Báo SGGP đã thông tin, mặc dù chưa được thông tuyến, đưa vào sử dụng nhưng nhiều tài xế cố tình cho xe chạy trên tuyến đường này để tránh nộp phí tại Trạm thu phí Bắc Hải Vân và rút ngắn thời gian di chuyển.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Mật độ phương tiện trên đường Vành đai 3 Hà Nội tăng cao

Mật độ phương tiện đổ về Hà Nội, TPHCM tăng cao

Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia cho biết, trong ngày 25-1 (tức ngày mùng 4 tháng Giêng), tại nhiều tuyến đường của TP Hà Nội, TPHCM có mật độ phương tiện tăng cao. Lực lượng chức năng phải căng mình điều tiết để giảm ùn tắc.

Bút Sài Gòn

Giữ ổn nồi cơm

- Sau kỳ nghỉ tết, nhiều doanh nghiệp sẽ lại sáng đèn. Số lao động về quê mà không lên lại các khu đô thị do tạm mất việc làm có nhiều không? Và với họ, liệu khoảng thời gian khó khăn vì mất việc, mất thu nhập sẽ dài hay ngắn?

Sự kiện & Bình luận

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.