Khuyến mại đi Úc và các điểm Đông Nam Á

Vietnam Airlines, hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam tới hai điểm nội địa của Úc là Melbourne và Sydney, đang có chương trình khuyến mãi với các mức giá giảm là 738 USD và 777 USD.

Đây là mức giá khứ hồi hạng phổ thông, áp dụng cho hành trình có khởi hành trước ngày 30-11-2006 như thời hạn dừng tối đa là 1 tháng, vé chưa sử dụng được phép hoàn lại với phí 50 USD, vé đã sử dụng không được phép hoàn lại. Mức giá này cũng đã bao gồm 1 chặng nội địa Úc và 1 chặng nội địa Việt Nam.

Đồng thời, Vietnam Airlines cũng đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt đến các điểm Đông Nam Á từ Hà Nội với giá: Bangkok 70 USD, Singapore 110 USD, Kuala Lumpur 135 USD. Các mức giá trên cũng là giá khứ hồi, dạng phổ thông với các điều kiện đi kèm, áp dụng cho hành trình khởi hành trước ngày 31-10-2006. Riêng Kuala Lumpur đến hết 31-12-2006.

Các giá trên được xem là rẻ tương đương với giá của các hãng hàng không chi phí thấp, nhưng Vietnam Airlines vẫn đảm bảo tất cả các dịch vụ đi kèm của hãng.

Do đây là mức giá đặc biệt nên số lượng chỗ có hạn chế. Để mua được loại vé này, khách hàng cần có kế hoạch đặt mua vé sớm. Để biết thêm chi tiết, liên hệ với các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc điện thoại tới số 8320320 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam áp dụng chặt chẽ giải pháp “3 tại chỗ” để duy trì ổn định sản xuất

Ngăn nguy cơ đứt gãy nguồn cung hàng thiết yếu

Ngày 3-8, đồng chí Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, đã chủ trì cuộc họp tháo gỡ khó khăn với doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực, thực phẩm. Tại cuộc họp, nhiều DN cho biết, việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội để chống dịch không nhất quán giữa các địa phương đã và đang khiến DN, nhất là DN nhỏ và vừa, gặp rất nhiều khó khăn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dư địa giảm lãi vay của ngân hàng vẫn còn

Các ngân hàng thương mại (NHTM) vừa công bố lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2021 tăng đột biến so với cùng kỳ năm trước. Với việc ăn nên làm ra như vậy, nhiều ý kiến cho rằng ngân hàng có thể giảm thêm lãi suất để chung tay tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN) trong bối cảnh hiện nay.

Thị trường

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Nông nghiệp

Hỗ trợ người dân tiêu thụ nông sản

Ông Nguyễn Minh Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cho biết, trước tình hình giãn cách thêm 14 ngày, UBND tỉnh đưa ra nhiều giải pháp để hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân trên địa bàn.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Du lịch

Hấp dẫn “du lịch số”

Dịch Covid-19 bùng phát, ngành dịch vụ du lịch gần như “đóng băng”. Tuy nhiên, thời điểm này loại hình “du lịch số” tìm được cơ hội, đáp ứng phần nào nhu cầu yêu thích “xê dịch” của du khách. Loại hình này được kỳ vọng sẽ song hành cùng với sản phẩm du lịch truyền thống trong thời gian tới ngay cả khi đẩy lùi được dịch bệnh.  

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế