Kiểm điểm đại úy công an vì có thái độ thiếu chuẩn mực với chủ nợ

SGGPO

Một đại úy thuộc Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau mượn tiền nhưng không trả lãi đúng thời hạn và có thái độ thiếu chuẩn mực với chủ nợ đã bị kiểm điểm.

 Kiểm điểm đại úy công an vì có thái độ thiếu chuẩn mực với chủ nợ

Công an tỉnh Cà Mau nhận được đơn phản ánh của bà Đ.B.S. (ngụ thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) đối với đại úy Trịnh Quang Doanh, Cán bộ Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc (thuộc Công an huyện Thới Bình) mượn tiền nhưng không trả lãi đúng thời hạn và có thái độ thiếu chuẩn mực với bà S.

Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo đơn vị chức năng kiểm tra và kết luận: Nội dung tố cáo của công dân đối với Đại úy Doanh là đúng. Trưởng công an huyện Thới Bình phải tổ chức kiểm điểm, xử lý Đại úy Doanh theo quy định.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh sát giao thông xử lý vi phạm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1, TPHCM)

Răn đe và độ lượng

Tuy là 2 phạm trù tưởng chừng như trái ngược, nhưng đó lại là cặp phạm trù phải đạt được khi ban hành một chính sách mới. Thế nhưng, trong một vài lĩnh vực cụ thể, Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Luật Xử lý vi phạm hành chính (XLVPHC) vẫn chưa được giới luật gia nói riêng và dư luận nói chung thực sự “tâm phục khẩu phục”.

Tư vấn Pháp luật

Việc cất cánh flycam phải tuân thủ quy định pháp luật

Flycam là thiết bị bay không người lái để ghi hình từ trên cao. Trong dịp Tết Canh Tý 2020, ở nhiều địa phương trong nước, có nhiều người đã sử dụng flycam, xem đây là một cách vui chơi, giải trí, ghi lại những bức ảnh từ góc máy trên cao. Tuy nhiên, không đơn giản như vậy.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án