Kiểm điểm đại úy công an vì có thái độ thiếu chuẩn mực với chủ nợ

SGGPO

Một đại úy thuộc Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau mượn tiền nhưng không trả lãi đúng thời hạn và có thái độ thiếu chuẩn mực với chủ nợ đã bị kiểm điểm.

 Kiểm điểm đại úy công an vì có thái độ thiếu chuẩn mực với chủ nợ

Công an tỉnh Cà Mau nhận được đơn phản ánh của bà Đ.B.S. (ngụ thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) đối với đại úy Trịnh Quang Doanh, Cán bộ Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc (thuộc Công an huyện Thới Bình) mượn tiền nhưng không trả lãi đúng thời hạn và có thái độ thiếu chuẩn mực với bà S.

Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo đơn vị chức năng kiểm tra và kết luận: Nội dung tố cáo của công dân đối với Đại úy Doanh là đúng. Trưởng công an huyện Thới Bình phải tổ chức kiểm điểm, xử lý Đại úy Doanh theo quy định.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án