Kiểm tra an toàn thực phẩm ở nhà ga, bến xe và lễ hội

(SGGP).- Để tăng cường phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012, Sở Y tế Hà Nội đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc chủ động giám sát dịch bệnh, đảm bảo đầy đủ cơ số thuốc, hóa chất, trang thiết bị sẵn sàng xử lý dịch kịp thời, triệt để. Đặc biệt, kiểm tra, kiểm soát công tác phòng chống dịch tại các khu vực tập trung đông người như nhà ga, bến tàu xe, khu vực lễ hội.

(SGGP).- Để tăng cường phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012, Sở Y tế Hà Nội đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc chủ động giám sát dịch bệnh, đảm bảo đầy đủ cơ số thuốc, hóa chất, trang thiết bị sẵn sàng xử lý dịch kịp thời, triệt để. Đặc biệt, kiểm tra, kiểm soát công tác phòng chống dịch tại các khu vực tập trung đông người như nhà ga, bến tàu xe, khu vực lễ hội.

Đối với vấn đề an toàn thực phẩm, yêu cầu tăng cường kiểm tra giám sát các nhóm thực phẩm như: thực phẩm chế biến sẵn, bánh kẹo, mứt, nước uống… tại các khu vực tổ chức lễ hội xuân. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch, ngộ độc thực phẩm, bệnh lây truyền qua thực phẩm cho người dân biết cách bảo vệ sức khỏe vui tết đón xuân.

KH.NGUYỄN

Tin cùng chuyên mục