Kiểm tra quán karaoke phát hiện nữ nhân viên khoả thân phục vụ khách

SGGPO

Kiểm tra quán karaoke Ý Ngân ở con hẻm đường quốc lộ 51, ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, công an phát hiện ở 2 phòng có 7 nữ nhân viên khoả thân đang phục vụ khách.

Ngày 12-1, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay, vừa kiểm tra và phát hiện 1 có quán karaoke ở khu vực có nữ nhân viên khoả thân phục vụ khách.

Theo đó, khoảng 19 giờ 30 ngày 11-1, các trinh sát Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke Ý Ngân ở con hẻm đường quốc lộ 51, ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện ở 2 phòng của quán có 7 nữ tiếp viên đang khoả thân phục vụ khách trong điệu nhạc cực lớn và ánh đèn mờ.

Qua làm việc, các nữ tiếp viên khai làm việc cho quán nhưng không có hợp đồng. Nếu ngồi tiếp khách thì được 300.000 đồng/người; Còn nếu múa hát khoả thân phục vụ khách thì được 500.000 đồng/người.

Công an xác định quán này do bà Mai Thị Kiều (SN 1961, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) làm chủ. Quán được thiết kế cả hệ thống báo động bằng tín hiệu và xây cửa thoát hiểm ở phía sau phòng hát khi có công an kiểm tra.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

ĐAN NGUYÊN - VŨ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án