Kính Vạn Hoa sẽ có phiên bản mới

(SGGP). – Ngày 12-3, Nhà xuất bản Kim Đồng cho biết, sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới bộ sách “Kính Vạn Hoa” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trong tháng 3 này.

Kính vạn hoa là một bộ truyện dài nhiều tập của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Câu chuyện mang tính hài hước kể về những chuyện vui buồn trong giới học trò, những trò nghịch ngợm, những trò chơi thú vị, những bài học cuộc sống sâu sắc và đầy ý nghĩa.

Kính Vạn Hoa lần này trở lại cùng độc giả với hai phiên bản mới và hiện đại. 54 tập được phân loại theo chủ đề và được nhận diện qua bìa của 5 màu: xanh, đỏ, vàng, tím, trắng lung linh như tuổi học trò, giúp độc giả dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những chủ đề mình yêu thích. Đặc biệt, ngày 20-3 trong khuôn khổ Hội chợ sách quốc tế TPHCM, tại gian hàng NXB Kim Đồng, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ có buổi ký tặng sách. 200 độc giả đến đầu tiên sẽ nhận được phần quà là những tập Kính Vạn Hoa phiên bản mới nhất. 

V.XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa diễn ra đã không thể tìm được chủ nhân vương miện cao nhất. Quyết định không công bố tân hoa khôi từ tối qua đến nay đang gây bất ngờ lẫn tranh cãi trái chiều bởi đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong nước không tìm được người chiến thắng. Ban tổ chức đã có những phản hồi về kết quả này.

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.