Ký ức vui vẻ mùa 3 trở lại

SGGP
Sau nhiều mong đợi của khán giả, chương trình Ký ức vui vẻ đã khởi động ghi hình cho mùa 3 tại miền Tây, đồng thời thông báo chính thức quay trở lại trên sóng VTV3 lúc 21 giờ 15 chủ nhật hàng tuần từ ngày 22-11. 

Mùa 3 của chương trình với chuyến ghi hình đặc biệt tại miền Tây của MC Lại Văn Sâm, NSND Tự Long và ca sĩ Thanh Duy.

Theo tiết lộ, trong lần tái ngộ khán giả này, chương trình sẽ có rất nhiều đổi mới; đầu tiên đó là phần quay ngoại cảnh, để các nghệ sĩ được trực tiếp tìm hiểu và khám phá những nét văn hóa đặc trưng vùng miền. 

Trong 2 mùa phát sóng vừa qua, Ký ức vui vẻ là chương trình có rating (tỷ lệ người xem) bình quân cao nhất trên VTV3 năm 2019, giành Cúp VTV Award 2019, đoạt giải Chương trình xuất sắc nhất và được yêu thích nhất tại giải Mai Vàng 2019. Đây cũng là chương trình truyền hình hiếm hoi cân bằng giữa yếu tố giải trí và giá trị nhân văn, giúp người xem ôn lại, hiểu biết thêm về những ký ức của các thập niên, từ đó mang tới nhiều cảm xúc hoài niệm.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá sự tiến hóa của bản tính người qua “Hoàng Hậu Đỏ"

Dù đã có 2.000 năm đi sâu tìm hiểu bản tính con người nhưng dường như đề tài này vẫn chưa cạn đối với các nhà khoa học. Bằng những công cụ sắc bén của bộ môn sinh học xã hội, trong cuốn sách Hoàng Hậu Đỏ (Omega Plus và NXB Thế giới), tác giả Matthew White Ridley đã dẫn dắt người đọc đi sâu tìm hiểu bản chất của bản tính người. 

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.

Mỹ thuật