Lâm Đồng: 100% trường THPT được trang bị phòng máy tính

(SGGP). – Thực hiện việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, Sở GD-ĐT Lâm Đồng đã ký kết với Công ty Viễn thông VNPT và Công ty Viễn thông quân đội Viettel nối mạng internet đến cơ quan giáo dục và đơn vị trường học.

100% các trường THPT của tỉnh được trang bị từ 1 - 3 phòng máy vi tính (mỗi phòng có 25 máy tính nối mạng). Ngành giáo dục địa phương cũng dành 4 tỷ đồng trang bị máy vi tính cho 50% trường THCS.

Được biết trong năm học 2009 - 2010, ngành tiếp tục đầu tư hơn 8.000 máy vi tính để trang bị cho các trường vùng sâu tiếp cận thông tin.

H.Hương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.