Làm rõ việc 4 đối tượng vào bệnh viện đe dọa giám đốc

SGGP
Ngày 13-6, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc 4 đối tượng xã hội xông vào Bệnh viện Thể thao Việt Nam (ở phố Đỗ Xuân Hợp, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm) có gây mất trật tự.
Trước đó vào chiều 12-6, Công an quận Nam Từ Liêm nhận được tin báo từ phía Bệnh viện Thể thao Việt Nam về việc có 4 đối tượng xăm trổ hùng hổ vào bệnh viện đòi gặp ông Võ Tường Kha, Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam, để nói chuyện.

Theo ông Kha, trước đó một số đối tượng đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin vào số máy di động của ông Kha yêu cầu gặp mặt để nói chuyện liên quan đến việc giải quyết chế độ, lương của ông Chu Quốc T. (nguyên phó giám đốc của bệnh viện, hiện đã nghỉ hưu). Ngoài ra, ông Kha cũng cho biết cá nhân bản thân không hề có nợ nần hay quen biết gì các đối tượng. Đối với việc giải quyết chế độ, lương của ông T. phía bệnh viện đã báo cáo lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao.
Được biết, từ năm 2012 đến nay, ông T. đã tự ý nghỉ việc không có lý do nên không được trả lương theo quy định. Các chế độ liên quan của ông T. cũng đã được giải quyết theo đúng quy định pháp luật.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Luật sư đề nghị thay đổi tội danh cho ông Mai Văn Tinh

Ngày 16-4, phiên tòa xét xử 19 bị cáo trong vụ án làm thất thoát hơn 800 tỷ đồng tại dự án mở rộng giai đoạn 2 nhà máy Gang thép Thái Nguyên bước sang ngày làm việc thứ 5. Các bị cáo được quyền tranh luận và tự bào chữa.