Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí lão thành cách mạng

SGGPO
Chiều 19-1, đồng chí Phạm Đức Hải, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, kiêm Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế TPHCM, dẫn đầu đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Thành ủy đến nhà riêng, thắp hương tưởng nhớ các đồng chí lão thành cách mạng, nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM thắp hương tưởng nhớ đồng chí Trần Trọng Tân. Ảnh: THANH TOÀN

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM thắp hương tưởng nhớ đồng chí Trần Trọng Tân. Ảnh: THANH TOÀN

Cụ thể, đồng chí Phạm Đức Hải cùng đoàn đến gia đình các đồng chí: Trần Trọng Tân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Trưởng ban Tư tưởng - Văn hóa Thành ủy TPHCM; Dương Quang Đông, nguyên Bí thư Xứ ủy Nam Kỳ và Dương Đình Thảo, nguyên Trưởng Ban Tuyên huấn Thành ủy TPHCM.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí lão thành cách mạng ảnh 1 Đồng chí  Phạm Đức Hải thăm hỏi, trò chuyện cùng người thân gia đình đồng chí Dương Đình Thảo. Ảnh: THANH TOÀN

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Phạm Đức Hải gửi đến gia đình các đồng chí cách mạng lão thành những phần quà tri ân của Thành ủy - HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí lão thành cách mạng ảnh 2 Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phạm Đức Hải thắp hương tưởng nhớ đồng chí Dương Quang Đông. Ảnh: THANH TOÀN

Trò chuyện cùng người thân các đồng chí lão thành cách mạng, đồng chí Phạm Đức Hải, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM đối với những đóng góp lớn lao, quý báu của các đồng chí và gia đình trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển TPHCM.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí lão thành cách mạng ảnh 3 Đồng chí Phạm Đức Hải cùng người thân đồng chí Trần Trọng Tân. Ảnh: THANH TOÀN

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM cũng mong muốn các thế hệ tiếp nối của các đồng chí tiếp tục nỗ lực học tập, công tác, cống hiến công sức, trí tuệ, để góp phần xây dựng và phát triển TPHCM ngày càng giàu mạnh.

THANH TOÀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />