Lật phà trên sông Sê San, một người tử vong

SGGPO

Chiếc phà di chuyển trên sông theo hướng về tỉnh Gia Lai được một đoạn thì bị lật khiến cả người và xe bị nhào xuống nước.

Sông Sê San đoạn qua xã Ia Tơi

Sông Sê San đoạn qua xã Ia Tơi

Ngày 27-6, UBND huyện Ia Hdrai, tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo Công an huyện điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ lật phà trên sông Sê San khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu, tối 26-6, tài xế Trương Văn Lưu (37 tuổi, trú tại TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) điều khiển xe 16 chỗ chở khoảng 1m³ gỗ di chuyển trên địa bàn huyện huyện Ia Hdrai xuống bến sông Sê San (thuộc thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum) trước khi lên một chiếc phà đang đậu. Sau đó, chiếc phà di chuyển trên sông theo hướng về tỉnh Gia Lai được một đoạn thì bị lật khiến cả người và xe bị nhào xuống nước. Người đàn ông điều khiển phà bơi được vào bờ nên thoát nạn. Riêng tài xế Trương Văn Lưu không may bị nước cuốn trôi tử vong.

Lực lượng chức năng đã vớt được thi thể tài xế này và bàn giao cho gia đình mai táng vào trưa 27-6. Được biết, thời điểm xảy ra tai nạn trên địa bàn trời mưa rất to, gió thổi mạnh. 

Hiện chưa rõ gỗ trên xe là gỗ gì, nguồn gốc ở đâu.

SÔNG HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đứng bằng chân mình

- Vé số kiến thiết của 21 tỉnh thành phía Nam đã bắt đầu bán lại và quay số mở thưởng. Để đảm bảo phòng dịch, hiện thời vé số truyền thống chỉ bán ở các điểm cố định. Tại TPHCM, nhân viên bán vé số phải chích đủ 2 mũi vaccine Covid-19, người mua và người bán đảm bảo 5K.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn