Lễ hội thời trang - Festival Fashion 2008

Lễ hội thời trang - Festival Fashion 2008 diễn ra trong 5 ngày từ 30-12-2007 đến 3-1-2008 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM. Các hoạt động chính của lễ hội gồm triển lãm, giới thiệu các nhãn hàng thời trang nổi tiếng, giao lưu với các nhà thiết kế thời trang, ca nhạc, biểu diễn thời trang.

Đặc biệt, lễ hội thời trang-Chào mừng năm mới 2008 vào tối 31-12 có sự tham gia của trên 100 người mẫu, vũ công, diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng và hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy. Lễ hội còn có 50 gian hàng thời trang trưng bày, bán hàng trực tiếp, trong đó có X:element-nhãn hiệu mắt kính thời trang (của nhà tài trợ chính, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam) giảm giá đến 20%.

TR.NG.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật