Festival hoa Đà Lạt 2005

Lễ hội Tình yêu trong mưa

Chiều 14-12, Lễ hội Tình yêu – một trong những chương trình trọng tâm của Festival hoa Đà Lạt 2005 đã diễn ra tại Khách sạn Sofitel Dalat Palace dưới trời mưa sũng nước.

114 cặp vợ chồng đến từ các tỉnh, thành trong cả nước tay trong tay bước lên tiền sảnh Khách sạn Palace.

Sau lời tuyên bố của BTC Festival hoa là cuộc biểu dương hạnh phúc của 114 cặp vợ chồng đến từ các tỉnh, thành trong cả nước tay trong tay bước lên tiền sảnh Khách sạn Palace.

Đi đầu là cặp vợ chồng Nguyễn Tiến Phúc – Nguyễn Thị Ngọc Ánh (kỷ niệm 10 năm ngày cưới) đến từ TPHCM trong bộ áo cưới dài nhất Việt Nam do Công ty TNHH Áo cưới Ánh Linh thiết kế với 16m chiều dài, 4m chiều ngang với gần chục thanh niên phụ rể đi sau nâng áo cưới.

Đông nhất là Hãng taxi Mai Linh với 45 cặp tham dự. Các đôi uyên ương được BTC tặng hoa cưới, hộp nhẫn cưới trong có chiếc nhẫn bạc truyền thống của đồng bào Chu Ru để các chú rể trao tặng cho cô dâu.

Đêm lễ hội Tình yêu kết thúc bằng một chương trình ca múa nhạc với chủ đề “Chuyện tình của núi” tại sân khấu nổi trên hồ Xuân Hương do các ca sĩ TPHCM biểu diễn. 

V.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.