Lên sóng chương trình giải trí cho người nông dân

SGGPO
"Nông dân xin chào!" mang đến câu chuyện về những người nông dân có thành tích, đồng thời là nơi chia sẻ những bí quyết thành công trong công việc, cuộc sống gia đình,... 

Tính đến thời điểm hiện tại, đây có thể xem là chương trình giải trí tổng hợp được đầu tư lớn dành cho người nông dân trên sóng truyền hình.

Lên sóng chương trình giải trí cho người nông dân ảnh 1 Ca sĩ Phi Nhung xuất hiện và giao lưu cùng những nhân vật trong chương trình

Thông qua mỗi tập phát sóng, nhà sản xuất mong muốn kết hợp quảng bá du lịch Việt Nam, giới thiệu những làng nghề truyền thống đến với khán giả truyền hình, qua đó ca ngợi tinh thần hăng say làm việc của con người Việt Nam. 

Tại đây, người nông dân còn có cơ hội gặp gỡ cùng những nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực như: ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ảo thuật,... để cùng hát ca, giao lưu, thể hiện tài năng sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Mỗi tập phát sóng của "Nông dân xin chào!" có cấu trúc gồm 3 phần. Phần 1 phác họa chân dung và thành tựu của nhân vật. Phần 2 là giao lưu về con đường đi đến thành công, những sáng tạo, sáng chế đột phá giúp phát triển ngành, lĩnh vực mà người nông dân đó đang tham gia sản xuất. Cuối cùng là phần giao lưu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.

Đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình là những nghệ sĩ được khán giả mến mộ như: NSND Kim Xuân, NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Hữu Quốc, nghệ sĩ Quý Bình,..

Lên sóng chương trình giải trí cho người nông dân ảnh 2 NSƯT Vũ Thành Vinh - một trong những người dẫn dắt trong Nông dân xin chào!

Ngoài ra, ở mỗi tập còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng khách mời như: NSƯT Thoại Mỹ, Đông Đào, Phi Nhung, Lâm Hùng, Dương Ngọc Thái, Dương Hồng Loan,... cùng song ca với người nông dân. Hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho người xem.

Trong những tập phát sóng đầu tiên, khán giả sẽ có dịp ghé thăm “Vua bơ Tây Nguyên” Trịnh Xuân Mười, “Siêu tỷ phú nông dân” hay “Vua chuối” Võ Quan Huy, nông dân Ngô Văn Mười chủ 4 cơ sở sản xuất cây giống tại Chợ Lách (Bến Tre). 

"Nông dân xin chào!" lên sóng lúc 7 giờ 15 phút từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần từ ngày 23-4 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách tham quan Đường sách TPHCM

Đường dài quảng bá văn học thành phố ra thế giới

Một trong những kỳ vọng của Hội Nhà văn TPHCM khi ra mắt Hội đồng Văn học dịch mới đây là giới thiệu những tác phẩm văn chương của TPHCM đến với người đọc nhiều quốc gia. Quyết tâm đã có, nhưng liệu kỳ vọng này có sớm thành hiện thực?

Phim

Bão ngầm dậy sóng

Hành trình điều tra phá án đường dây ma túy xuyên quốc gia trong phim Bão ngầm khiến khán giả không rời mắt khỏi màn hình bởi từng chi tiết trong câu chuyện đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Âm nhạc

Trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” dành cho học sinh

Ngày 15-5, chương trình tổng kết và trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM). Sau 3 tháng tổ chức, cuộc thi thu hút 286 bài dự thi của học sinh THCS, THPT trên toàn quốc. 

Sân khấu

Đạo diễn - NSND Trần Minh Ngọc: Nhiều tiềm năng sân khấu đang bị bỏ ngỏ

Trước những khó khăn của sân khấu TPHCM, đặc biệt là đối với các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa (XHH), đạo diễn - NSND Trần Minh Ngọc luôn có nhiều tâm tư. Theo ông, để phát huy tốt tiềm năng đang có, cần phải có những thay đổi và đầu tư cấp thiết để sân khấu có điều kiện bứt phá khỏi những rào cản đang mang trên mình.

Sách và cuộc sống

NSND Trần Hiếu và cuốn sách của cuộc đời

Gần 90 tuổi, NSND Trần Hiếu mới hoàn thành cuốn sách mà ông đã thực hiện suốt mấy chục năm qua với tựa đề Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam. NSND Trần Hiếu chia sẻ, ông viết cuốn sách này từ năm 1968, ông cứ viết và chờ đợi đến ngày từng trang giấy được in, như món nợ mà cuộc đời trao cho mình.

Sáng tác

Mỹ thuật