Liên quan đến vụ Annie Le bị giết: Kết quả xét nghiệm ADN của Raymond Clark trùng khớp với dấu vết tại hiện trường

Raymond Clark

(SGGPO).- Ngày 17-9, tờ New York Daily đưa tin, Raymond Clark, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm nơi Annie Le làm việc, nghi phạm đầu tiên trong vụ án này có kết quả ADN trùng khớp với các dấu vết có tại hiện trường.

Cảnh sát thành phố New Haven, bang Connecticut đang chuẩn bị lấy lệnh bắt Clark và dự kiến tổ chức một cuộc họp báo cùng ngày.

Trước đó, cơ quan điều tra đã dùng hai lệnh, lấy ADN của Clark và khám nhà nhân vật này vào hôm 14-9. Tới sáng 15-9 cảnh sát bắt đầu dùng lệnh của toà án để tìm kiếm các bằng chứng từ căn hộ và chiếc ôtô hiệu Ford của Clark. Nghi phạm đã bị còng tay, áp giải khỏi căn hộ rồi lại được trả về nhà vào sáng 16-9.

N. Phương (theo AP, Courant)

Thông tin liên quan:

>>  Liên quan đến vụ Annie Le bị giết: Xét nghiệm ADN kỹ thuật viên Đại học Yale
>> Vụ nghiên cứu sinh Annie Le bị giết: nghi can là một kỹ thuật viên phòng thí nghiệm
>> Thi thể tại Đại học Yale là cô dâu gốc Việt Annie Le
>> Vụ cô dâu người Mỹ gốc Việt mất tích: Đã tìm thấy thi thể nạn nhân?
>> Tìm thấy quần áo dính máu của cô dâu người Mỹ gốc Việt

>> Raymond Clark là người cuối cùng tiếp xúc với nạn nhân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh trong một cuộc họp báo ở Bắc Kinh. Ảnh: REUTERS

Bắc Kinh phản đối Mỹ trấn áp các công ty Trung Quốc

Ngày 19-1, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh cho biết, Bắc Kinh phản đối việc Mỹ trấn áp các công ty Trung Quốc sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ra lệnh đánh giá rủi ro an ninh từ máy bay không người lái (drone) của Trung Quốc.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

New Zealand ban hành quy định về thực phẩm cho trẻ

Trang Stuff đưa tin từ ngày 25-1, các cơ sở chăm sóc trẻ em ở New Zealand sẽ phải thực hiện các quy định mới về an toàn thực phẩm dành cho trẻ nhỏ, vừa được Bộ Giáo dục nước này ban hành.