Liên quan vụ việc phát hiện 2 chân người bị đốt cháy ở Bình Dương: Bộ Công an vào cuộc hỗ trợ điều tra

Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng Cục cảnh sát hình sự (Bộ công an) khẩn trương điều tra, làm rõ vụ một phụ nữ có dấu hiệu bị sát hại, phân xác phi tang.

Ngày 26-5, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) khẩn trương điều tra làm rõ vụ một phụ nữ có dấu hiệu bị sát hại, phân xác phi tang.

Liên quan vụ việc phát hiện 2 chân người bị đốt cháy ở Bình Dương: Bộ Công an vào cuộc hỗ trợ điều tra  ảnh 1

Hiện trường vụ phát hiện 2 chân người bị đốt cháy

Hiện cơ quan điều tra chỉ mới tìm thấy 2 tay, 2 chân của nạn nhân nên đã tung nhiều lực lượng khẩn trương tìm kiếm các phần còn lại của thi thể.

Như Báo SGGP đã thông tin, chiều 24-5, tại khu tái định cư Gò Sở, tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, người dân phát hiện một chiếc túi bị cháy có đựng 2 bàn chân người.

Liên quan vụ việc phát hiện 2 chân người bị đốt cháy ở Bình Dương: Bộ Công an vào cuộc hỗ trợ điều tra  ảnh 2

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, thời điểm phát hiện vụ việc

Quá trình khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện thêm 2 bàn tay để bên trong túi, trên bàn tay của thi thể có gắn 2 móng tay giả và thu giữ 1 túi xách du lịch màu đỏ đã bị cháy.

Kết quả điều tra đến nay xác định nạn nhân là nữ giới, có độ tuổi từ 30 đến 35 tuổi, có chiều cao khoảng 1,55m đến 1,59m.

Liên quan vụ việc phát hiện 2 chân người bị đốt cháy ở Bình Dương: Bộ Công an vào cuộc hỗ trợ điều tra  ảnh 3

Bên trong khu vực phát hiện vụ việc

Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến toàn bộ cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh nếu phát hiện các thông tin sau thì nhanh chóng cung cấp cho cơ quan Công an:

- Người thân, bạn bè đi đâu không rõ, không liên lạc được hoặc có các đặc điểm giống các phần thi thể được thu giữ nêu trên.

- Các địa điểm kinh doanh, mua bán; phòng trọ; nhà riêng, nhà cho thuê; cơ sở cho thuê trọ, nhà nghỉ, khách sạn đóng cửa có những biểu hiện bất thường hoặc bốc mùi hôi thối.

Khi phát hiện các thông tin nêu trên, đề nghị cung cấp ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ: 615, đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; số điện thoại trực ban 02743.824.087 hoặc liên hệ trực tiếp điều tra viên Hồ Long An (SĐT 0964.178.239).

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thi thể anh Dương đưa về nhà mai táng

Bình Phước: Điều tra vụ người đàn ông chết bí ẩn

Ngày 26-5, nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết, 22 giờ ngày 25-5, Trung tâm Giám định pháp y Trung ương tại TP.HCM phối hợp với Công an tỉnh, Công an huyện Bù Đăng đã hoàn tất việc giám định pháp y đối với trường hợp anh Nguyễn Tấn Dương, 27 tuổi, ngụ thôn 3, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, chết chưa rõ nguyên nhân.

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án