LienVietBank cho vay tiêu dùng tín chấp tới 500 triệu đồng

(SGGP-12G).- Sáng nay, 12-2, Ngân hàng Liên Việt (LienVietBank) chính thức triển khai sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp với tên gọi Best Consuming.

Theo đó, khách hàng là cán bộ, nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp có thể vay vốn tiêu dùng tại LienVietBank mà không cần tài sản bảo đảm, và không cần bảo lãnh trả thay của công ty với hạn mức vay có thể lên đến 500 triệu đồng, và thời hạn cho vay tối đa là 36 tháng.

Lãi suất cho vay sẽ được LienVietBank quy định trong từng thời kỳ, theo cơ chế lãi suất thỏa thuận với mức thấp nhất là 1%/tháng.

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trong 11 tháng, xuất siêu đạt mức kỷ lục

Trong 11 tháng năm 2020, xuất siêu đạt mức kỷ lục 20,1 tỷ USD

Cơ quan thống kê quốc gia vừa cho biết, hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam 11 tháng năm nay đạt mức xuất siêu kỷ lục 20,1 tỷ USD; bất chấp bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng tiêu cực tới kinh tế thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế