Lời cảm ơn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(SGGP).- Tối 25-8, Văn phòng Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết, trong ngày 25-8, các đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng; Tô Huy Rứa, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng; Ngô Văn Dụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng đã đến Quân y viện 108 thăm và chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhân dịp sinh nhật lần thứ 100 của Đại tướng (25-8-1911 – 25-8-2011). Cũng trong ngày hôm qua, tại nhà riêng của Đại tướng tiếp tục có các đoàn đại biểu của các bộ ngành, địa phương đến chúc thọ Đại tướng.

Khác với những năm trước, năm nay Văn phòng Đại tướng đã chuẩn bị 1.000 tấm thiệp (ảnh) để gửi những người đến thăm và chúc thọ Đại tướng. Trung tá Lê Văn Hải (Văn phòng Đại tướng Võ Nguyên Giáp) cho biết đến chiều qua (25-8) số thiệp đó vừa đủ tặng các đoàn khách đến thăm, chúc thọ. Trước sinh nhật 1 tuần, đích thân Đại tướng đã ký để in lên những tấm thiệp đó, dù tay run và chữ ký không đẹp như xưa.

Về sức khỏe của Đại tướng trong những ngày qua, đại tá Nguyễn Văn Nhựa, bác sĩ riêng hơn 19 năm của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết, sức khỏe của Đại tướng hiện vẫn ổn định, tinh thần minh mẫn, vẫn trò chuyện khá nhiều với những người vào thăm, hàng tuần đều nghe báo cáo về tình hình thời sự. Đại tá Nhựa cho biết thêm, Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào nằm tĩnh dưỡng ở Quân y viện 108 từ tháng 6-2009.

TRẦN LƯU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nạn karaoke ''tra tấn'': Chủ tịch phường, xã kiến nghị TPHCM sử dụng phần mềm đo độ ồn để xử lý

Nạn karaoke ''tra tấn'': Chủ tịch phường, xã kiến nghị TPHCM sử dụng phần mềm đo độ ồn để xử lý

Theo lãnh đạo Sở TN-MT TPHCM, để kiểm tra, xử phạt vi phạm tiếng ồn, chỉ cán bộ địa chính phường không thể làm được, mà cần liên ngành gồm: công an, địa chính, lao động, văn hóa - thông tin, kinh tế cùng tham gia xử lý. Trong khi đó, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan cho rằng, nhiều cơ quan có ý kiến khác nhau và không coi đó là việc của mình, đồng thời khẳng định: trách nhiệm chính thuộc ngành tài nguyên - môi trường.

Bút Sài Gòn

Ảo mộng làm giàu

- Cơn sốt tiền ảo lại bùng lên khiến nhiều người lao xao. “Nắm giữ tiền ảo mà giàu thật”, tin kiểu vậy có cơ sở nào không?

Giao thông - Đô thị

Quy định hoàn, hủy vé không rõ ràng: Hành khách gặp khó

Cục Hàng không Việt Nam đã có chỉ đạo các hãng hàng không thực hiện hoàn, hủy vé cho hành khách bị cách ly hoặc hạn chế đi lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, với những trường hợp khách từ nơi khác về vùng dịch, việc giải quyết hoàn, hủy vé đang gặp nhiều vướng mắc.

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn

TIN BUỒN

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: