Luật sư bị chém đã tử vong

SGGPO
Qua nhiều ngày điều trị, ông H. là luật sư thuộc Đoàn Luật sư TPHCM bị chém đã tử vong do vết thương quá nặng.

Tin liên quan

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó

Ngày 3-8, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết, ông T.V.H. (sinh năm 1971, ngụ tỉnh Tiền Giang) là luật sư thuộc Đoàn Luật sư TPHCM bị chém đã tử vong qua nhiều ngày điều trị.

Công an TP Thủ Đức cho hay, qua nhiều ngày điều trị, do vết thương quá nặng nên ông H. đã tử vong. Sau khi tử vong, nạn nhân được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Liên quan vụ việc, Công an TP Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang truy bắt nghi can chém ông H..

Trước đó, chiều 31-7, Bệnh viện Quân dân y miền Đông tiếp nhận bệnh nhân T.V.H. nhập viện cấp cứu điều trị trong tình trạng nguy kịch. Bệnh nhân H. nhập viện có nhiều vết chém trên người, hôn mê sâu, mất máu nhiều.

Các bác sĩ nỗ lực hồi sức cấp cứu, đặt nội khí quản, để có mạch chuyển bệnh nhân lên tuyến trên.

Đến 21 giờ 30 cùng ngày, bệnh nhân H. đã có mạch trở lại và được chuyển đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định tiếp tục điều trị.

Tối cùng ngày, Bệnh viện Nhân dân Gia Định tiếp nhận bệnh nhân H. nhập viện trong tình trạng mạch, huyết áp bằng 0. Bệnh viện đã bật ngay quy trình báo động đỏ, các bác sĩ cố gắng phẫu thuật cứu sống bệnh nhân. Tuy nhiên, bệnh nhân đã tử vong sau đó.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ cô giáo mất tích ở TP Quy Nhơn: Nhà trường chậm báo cáo

Vụ cô giáo mất tích ở TP Quy Nhơn: Nhà trường chậm báo cáo

Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), trước đó, khi cô giáo V.T.H.P. (33 tuổi, đang công tác tại Trường THCS Hải Cảng, TP Quy Nhơn) bất ngờ nghỉ dạy vào ngày 20-9, song phía nhà trường đã chậm báo cáo lên cấp trên.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />