Lượng xe qua đường cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây tăng mạnh

(SGGP).- Đại diện Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (chủ đầu tư dự án đường cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây) vừa cho biết, trong những ngày vừa qua lượng phương tiện lưu thông trên đường cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây tăng mạnh.

Cụ thể, những ngày cao điểm sau tết mùng 4 và 5 có khoảng 45.000 lượt xe lưu thông/ngày đêm.

Cũng theo Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam, do tuyến đường có nhiều nút giao lên xuống ở các tỉnh, TP nên kể từ ngày đưa vào khai thác tuyến đường đã không xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông. Tuy nhiên, để đảm bảo cho việc lưu thông của các phương tiện trên tuyến đường diễn ra một cách thông suốt trong những ngày tết đơn vị đã bố trí lực lượng nhân viên trực 100% để điều tiết và xử lý các sự cố xảy ra.

Ngoài ra, khi mật độ phương tiện lưu thông đông có thể dẫn đến ùn tắc giao thông thì lực lượng nhân viên điều tiết sẽ hướng dẫn các phương tiện lên xuống ở các nút giao thông khác trên tuyến tránh đổ dồn về một nút giao.

GIANG ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Rồi sẽ ổn thôi

- Vài ngày qua, người Sài Gòn khấp khởi mong nhịp sống trở lại bình thường. Bao nhiêu công sức đã dồn vào phòng chống dịch, vùng xanh càng mở rộng thì càng được an toàn. Miễn dịch cộng đồng sắp đạt được, rồi cuộc sống lại sinh sôi.

Sự kiện & Bình luận

Chủ động để thích ứng

Dịch Covid-19, cuộc khủng hoảng sức khỏe đã và đang tấn công vào “thế giới văn hóa - thể thao và du lịch” một cách dữ dội.