Lượng xe qua đường cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây tăng mạnh

(SGGP).- Đại diện Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (chủ đầu tư dự án đường cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây) vừa cho biết, trong những ngày vừa qua lượng phương tiện lưu thông trên đường cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây tăng mạnh.

Cụ thể, những ngày cao điểm sau tết mùng 4 và 5 có khoảng 45.000 lượt xe lưu thông/ngày đêm.

Cũng theo Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam, do tuyến đường có nhiều nút giao lên xuống ở các tỉnh, TP nên kể từ ngày đưa vào khai thác tuyến đường đã không xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông. Tuy nhiên, để đảm bảo cho việc lưu thông của các phương tiện trên tuyến đường diễn ra một cách thông suốt trong những ngày tết đơn vị đã bố trí lực lượng nhân viên trực 100% để điều tiết và xử lý các sự cố xảy ra.

Ngoài ra, khi mật độ phương tiện lưu thông đông có thể dẫn đến ùn tắc giao thông thì lực lượng nhân viên điều tiết sẽ hướng dẫn các phương tiện lên xuống ở các nút giao thông khác trên tuyến tránh đổ dồn về một nút giao.

GIANG ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Sự kiện & Bình luận

Người dân là chủ thể trong phòng chống dịch

Từ khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay, các cấp, các ngành từ trung ương đến địa phương đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp để từng bước khống chế dịch bệnh. Trong đó, vai trò và ý thức của người dân vô cùng quan trọng, hay nói đúng hơn là có ý nghĩa quyết định đối với “cuộc chiến” này.