Lynk Fashion show 2015 chỉ diễn ra 8 phút

Năm nay, đạo diễn Việt Tú tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn cho Lynk Fashion show 2015 diễn ra vào tối ngày 11-11 tại GEM center (TPHCM).

Đạo diễn Việt Tú (phải) và diễn viên Lý Nhã Kỳ

Đạo diễn Việt Tú cho biết, sẽ tạo ra một sàn diễn đúng nghĩa của Haute Couture được chuẩn bị kỹ tới từng chi tiết. Thời điểm này, cả ê kíp đang chạy nước rút dốc toàn lực để thực hiện chương trình một cách hoàn hảo nhất để có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của nhà thiết kế hàng đầu thế giới Alexis Mabille, đặc biệt là việc show chỉ diễn ra trong thời gian tiêu chuẩn là 8 phút.

Theo Alexis Mabille, thời lượng diễn bộ sưu tập này đã được quy chuẩn và toàn bộ các hoạt động của show diễn đang được Hiệp hội Thời trang cao cấp của Pháp theo dõi và giám sát nghiêm ngặt nên sẽ không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào để đảm bảo show diễn đúng như đang diễn tại Paris Fashion Week hay bất cứ show diễn lớn ở kinh đô thời trang nào trên thế giới.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Nhạc sĩ Trần Tiến hát “Không gục ngã” sau tin đồn qua đời vì bạo bệnh

Chỉ vài ngày sau tin đồn thất thiệt qua đời vì bạo bệnh, sáng 22-1, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện ở Hà Nội để thông tin về một liveshow lớn của ông và cố nhạc sĩ Thanh Tùng mang tên "Chuyện tình", dự kiến diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 7 và 8-3 tới. Sự xuất hiện của nhạc sĩ Trần Tiến tại Hà Nội đã xóa tan đi những nghi ngờ, lo lắng về bệnh tình của ông.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật