Lynk Fashion show 2015 chỉ diễn ra 8 phút

Năm nay, đạo diễn Việt Tú tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn cho Lynk Fashion show 2015 diễn ra vào tối ngày 11-11 tại GEM center (TPHCM).

Đạo diễn Việt Tú (phải) và diễn viên Lý Nhã Kỳ

Đạo diễn Việt Tú cho biết, sẽ tạo ra một sàn diễn đúng nghĩa của Haute Couture được chuẩn bị kỹ tới từng chi tiết. Thời điểm này, cả ê kíp đang chạy nước rút dốc toàn lực để thực hiện chương trình một cách hoàn hảo nhất để có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của nhà thiết kế hàng đầu thế giới Alexis Mabille, đặc biệt là việc show chỉ diễn ra trong thời gian tiêu chuẩn là 8 phút.

Theo Alexis Mabille, thời lượng diễn bộ sưu tập này đã được quy chuẩn và toàn bộ các hoạt động của show diễn đang được Hiệp hội Thời trang cao cấp của Pháp theo dõi và giám sát nghiêm ngặt nên sẽ không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào để đảm bảo show diễn đúng như đang diễn tại Paris Fashion Week hay bất cứ show diễn lớn ở kinh đô thời trang nào trên thế giới.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim cổ tích "Gái khôn được chồng" lên sóng

Nằm trong series Cổ tích Việt Nam, Gái khôn được chồng mang đến câu chuyện tình yêu không "môn đăng hộ đối” nhưng trải qua chia ly, hạnh phúc đích thực cuối cùng cũng mỉm cười.


Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Khám phá Cuba từ “Người tình Havana”

Được biết đến với 2 cuốn du ký Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ (2015) và Chân đi không mỏi: Hành trình Đông Nam Á (2016); mới đây, cây bút Travel Blogger Đinh Hằng vừa ra mắt cuốn sách thứ ba - Người tình Havana (Lambooks và NXB Hội Nhà văn). 

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân

Mỹ thuật