Masterise Group “Trao yêu thương – Gửi Tết đến mọi nhà”

Trong những ngày cận kề năm mới, Masterise Group chung tay cùng nhiều đoàn thể để khép lại năm cũ đầy biến động bằng một cái kết đẹp, lan tỏa những giá trị nhân văn đến những đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh trong thời gian qua.
Masterise Group “Trao yêu thương – Gửi Tết đến mọi nhà”

9 giờ sáng ngày 20-1, khu phố 2, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức xôn xao không khí tết với sự xuất hiện của chương trình vì cộng đồng do Masterise Group tổ chức.

Theo đó, hàng trăm phần quà bao gồm thực phẩm thiết yếu ngày tết đã được trao tặng đến các hộ gia đình lao động nhập cư, lao động tư do mất thu nhập, có con nhỏ và hoàn cảnh gia đình khó khăn đặc biệt sau đại dịch Covid-19. 

Đây cũng là hoạt động đầu tiên trong chương trình “Trao yêu thương – Gửi Tết đến mọi nhà” do Masterise Group phối hợp cùng Saigon Children (Tổ chức Phi Chính phủ hoạt động vì trẻ em Việt Nam) và Thành Đoàn TPHCM.

Trong thời gian từ 20-1 – 27-1, chương trình sẽ tiếp tục trao tặng 685 phần quà tết cho các hộ gia đình, đồng thời hợp tác cùng Thành Đoàn TPHCM trao tặng 1.500 phần quà cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn bao gồm trẻ đường phố tự mưu sinh, trẻ cơ nhỡ trong các mái ấm, trẻ mồ côi vì đại dịch Covid -19.

Đại diện Masterise Group cùng các đoàn thể trao tặng gạo và nhiều thực phẩm tết đến cộng đồng trong chương trình
Với các hoàn cảnh khó khăn, từng món quà ý nghĩa dù nhỏ nhưng cũng đủ để mang đến niềm vui lớn những ngày đầu năm mới, để đón tết đủ đầy hơn.
“Năm nay, cô chỉ mong được về quê với gia đình, nhưng dịch thế này nên chắc hai bà cháu phải ở lại thành phố. Giờ cô vẫn chưa có việc làm ổn định lại, nên cảm ơn các cô chú của công ty nhiều lắm. Nhận được quà này thì tết không phải lo gạo ăn, mấy đứa nhỏ cũng có quà bánh để ăn tết”, bà Nguyễn Thị Giàu (61 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức) chia sẻ.
Bé Phi An (6 tuổi) và bà nội Nguyễn Thị Giàu (61 tuổi) có mặt từ rất sớm để tham gia buổi họp mặt, nhận quà
Bên cạnh hỗ trợ về hiện vật, Masterise Group cũng chú trọng vào giá trị tinh thần, mang đến niềm vui và hy vọng cho các em thông qua loạt hoạt động tết cổ truyền, trò chơi giao lưu được tổ chức một cách an toàn. 

Chia sẻ về chuỗi hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán 2022, đại diện Masterise Group chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn chung tay, góp sức để ‘trao yêu thương, gửi Tết đến mọi nhà’ qua nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hỗ trợ trẻ em và các gia đình lao động khó khăn sau một năm nhiều biến động. Hy vọng tất cả chúng ta đều có một cái tết đủ đầy hơn, hướng tới một năm mới với những điều tốt đẹp”. 

Masterise Group “Trao yêu thương – Gửi Tết đến mọi nhà” ảnh 4 Bên cạnh quà tặng hiện vật, chương trình cũng chú trọng hoạt động gắn kết để mang không khí xuân đến các em nhỏ
Ngoài ra, chuỗi chương trình tết năm nay của Masterise Group cũng bao gồm sự kiện thường niên “Tết sum vầy”, hỗ trợ đội ngũ công nhân của các nhà thầu làm việc tại 9 công trường thuộc các dự án Masterise Homes đang triển khai khắp cả nước.
Năm nay, công ty dành tặng 7.000 phần quà tết cho công nhân, với hy vọng họ có một cái tết sum vầy với gia đình. Tổng giá trị cho hoạt động này lên tới 2,1 tỷ. 
Masterise Group “Trao yêu thương – Gửi Tết đến mọi nhà” ảnh 6 "Tết sum vầy" là chương trình thường niên, mong muốn san sẻ một năm mới đủ đầy với công nhân làm việc tại các dự án do Masterise Homes phát triển

Trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát giữa năm 2021, Masterise Group cũng đã liên tục triển khai chuỗi hoạt động về Trách triệm Xã hội của Doanh nghiệp (CSR), hỗ trợ 10.000 người lao động, hơn 7.000 bệnh nhân Covid-19 và sát cánh cùng tuyến đầu thông qua ủng hộ trang thiết bị y tế.

Bước vào bình thường mới, doanh nghiệp này tiếp tục đồng hành sâu sát cùng học sinh, sinh viên và thanh niên Việt Nam trong nhiều sự kiện nhân văn như “Vinh danh Thủ khoa 2021”, trao học bổng dài hạn cho trẻ mồ côi do Covid-19… 

Tìm hiểu thêm về hoạt động CSR của Masterise Group tại: https://masterisehomes.com/trach-nhiem-xa-hoi


Tin cùng chuyên mục