Mâu thuẫn ăn nhậu dẫn tới án mạng ở TP Thủ Đức

Sáng 18-11, Công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM phong tỏa hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng điều tra vụ án mạng trên địa bàn phường Linh Xuân khiến 1 người chết và 1 người bị thương.

Trước đó, tối 17-11, người dân sinh sống ở đường số 6, phường Linh Xuân, TP Thủ Đức nhìn thấy một thanh niên đi xe máy rồi té ngã xuống đường. Mọi người ra kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong.

Cùng lúc này, người dân phát hiện một thanh niên khác bị thương trong dãy nhà trọ cách hiện trường trên vài trăm mét. Mọi người đưa người này đi cấp cứu. Sự việc được báo cho công an.

Mâu thuẫn ăn nhậu dẫn tới án mạng ở TP Thủ Đức ảnh 1 Hiện trường được phong tỏa sáng 18-11. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Công an xác định nạn nhân tử vong là Phạm Văn H. (sinh năm 1996, ngụ tỉnh Quảng Bình, trú TP Thủ Đức). Trên người anh H. có nhiều vết đâm. Riêng người bị thương được xác định là Phạm Tiến D. (sinh năm 1996, ngụ tỉnh Quảng Bình, trú TP Thủ Đức).

Nguyên nhân án mạng là do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu. Nghi can gây án được xác định tên Q.

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Vụ án AIC: Luật sư phân tích về việc bị cáo bỏ trốn được người bào chữa kháng cáo thay

Mới đây, luật sư của bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế - AIC) cùng những người bào chữa cho các bị cáo khác đang bỏ trốn có đơn kháng cáo bản án sơ thẩm trong vụ án vi phạm về đấu thầu tại dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai.