Máy bay đang về Việt Nam phải hạ cánh khẩn cấp tại Hồng Kông

SGGPO
Chiều 30-8, một chiếc máy bay của hãng hàng không Vietjet  từ Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc) về Việt Nam đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Hồng Kông (Trung Quốc) vì cảnh báo kỹ thuật.
 

Theo thông tin từ tổ lái, chuyến bay số hiệu VJ885 đang trong hành trình về sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM thì có phát sinh cảnh báo lỗi kỹ thuật. Ngay lập tức, tổ bay đã chuyển hướng hạ cánh tại sân bay Hồng Kông (Trung Quốc) để kiểm tra kỹ thuật.

Sau khi thực hiện các nội dung kiểm tra theo quy định đảm bảo an toàn bay, các chuyên gia đã xác định nguyên nhân là cảnh báo kỹ thuật giả. Chiếc máy bay sau đó đã được hãng đưa vào khai thác trở lại, tiếp tục khởi hành về TPHCM trong chiều 30-8.

Đại diện hãng cho biết, trong thời gian chờ kiểm tra, hãng đã phối hợp với đơn tại sân bay bố trí nghỉ ngơi và phục vụ ăn, uống cho hành khách theo quy định.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn