Máy bay đang về Việt Nam phải hạ cánh khẩn cấp tại Hồng Kông

SGGPO
Chiều 30-8, một chiếc máy bay của hãng hàng không Vietjet  từ Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc) về Việt Nam đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Hồng Kông (Trung Quốc) vì cảnh báo kỹ thuật.
 

Theo thông tin từ tổ lái, chuyến bay số hiệu VJ885 đang trong hành trình về sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM thì có phát sinh cảnh báo lỗi kỹ thuật. Ngay lập tức, tổ bay đã chuyển hướng hạ cánh tại sân bay Hồng Kông (Trung Quốc) để kiểm tra kỹ thuật.

Sau khi thực hiện các nội dung kiểm tra theo quy định đảm bảo an toàn bay, các chuyên gia đã xác định nguyên nhân là cảnh báo kỹ thuật giả. Chiếc máy bay sau đó đã được hãng đưa vào khai thác trở lại, tiếp tục khởi hành về TPHCM trong chiều 30-8.

Đại diện hãng cho biết, trong thời gian chờ kiểm tra, hãng đã phối hợp với đơn tại sân bay bố trí nghỉ ngơi và phục vụ ăn, uống cho hành khách theo quy định.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn