Miền Bắc, miền Trung rét đậm trở lại

SGGP
Chiều 26-1, Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia cảnh báo, hiện ở phía Bắc tiếp tục có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

Hồ nước ở xã Y Tý (Bát Xát - Lào Cai) đóng băng trong ngày 11-1.  Ảnh minh họa: LÊ NGỌC HÂN

Hồ nước ở xã Y Tý (Bát Xát - Lào Cai) đóng băng trong ngày 11-1. Ảnh minh họa: LÊ NGỌC HÂN

Từ ngày 28-1 trở đi, miền Bắc sẽ có rét đậm trở lại, nhiều nơi nhiệt độ dưới 5°C. Miền Trung mưa rào, riêng các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế trời rét, nhiệt độ thấp nhất ở khoảng 15-18°C. Đợt rét ở miền Bắc và miền Trung sẽ kéo dài tới tuần đầu tháng 2-2021. 

Tại Nam bộ và Tây Nguyên, từ nay đến ngày 5-2, đêm có mưa rào, mưa trái mùa, ngày nắng.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Phát triển bền vững

Long An đẩy mạnh thực hiện 3 chương trình đột phá, 3 công trình trọng điểm

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025) đã đặt ra nhiều chỉ tiêu quan trọng, bảo đảm sự phát triển vững chắc của tỉnh trong thời gian tới. Long An xác định đến năm 2025, giữ vững vị trí dẫn đầu khu vực ĐBSCL và đến năm 2030 trở thành tỉnh phát triển khá trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Phòng cháy chữa cháy

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL.