Miền Bắc rét đậm

SGGP
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, chiều 3-12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến miền Bắc nước ta. 

Từ đêm 3-12 đến ngày 4-12, không khí lạnh cường độ mạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung bộ.

Tại Bắc bộ xuất hiện rét đậm rét hại, nhiệt độ có nơi dưới 5°C. Trong các ngày 5 và 6-12, ở vùng núi cao có thể xuất hiện băng giá và sương muối.

Từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa, mưa rào.

Tại Nam bộ chiều tối 7 và 8-12 sẽ có mưa, kéo dài đến 13-12. Trong tháng 12, dự báo có 1-2 xoáy thuận nhiệt đới hoạt động ở giữa và Nam Biển Đông, nhiều khả năng ảnh hưởng đến thời tiết Trung bộ và Nam bộ. 

PHÚC VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có lối ra

- Chuyện này cũng thú vị: tuyến tàu khách Đà Nẵng - Lý Sơn (Quảng Ngãi) sắp thông. Sắp, là vì từ sự đồng ý về chủ trương của UBND tỉnh Quảng Ngãi đến việc thực thi sẽ phải có thêm sự chuẩn bị. Nhưng đó chỉ còn là vấn đề thời gian.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn