Miền Bắc rét đậm

SGGP
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, chiều 3-12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến miền Bắc nước ta. 

Từ đêm 3-12 đến ngày 4-12, không khí lạnh cường độ mạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung bộ.

Tại Bắc bộ xuất hiện rét đậm rét hại, nhiệt độ có nơi dưới 5°C. Trong các ngày 5 và 6-12, ở vùng núi cao có thể xuất hiện băng giá và sương muối.

Từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa, mưa rào.

Tại Nam bộ chiều tối 7 và 8-12 sẽ có mưa, kéo dài đến 13-12. Trong tháng 12, dự báo có 1-2 xoáy thuận nhiệt đới hoạt động ở giữa và Nam Biển Đông, nhiều khả năng ảnh hưởng đến thời tiết Trung bộ và Nam bộ. 

PHÚC VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Vừa qua, “cơn sốt đất” len lỏi khắp các địa phương, từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước khiến giá đất và nhà liền thổ được rao bán tăng cao, nhưng thật sự ít người mua với giá đó.

Bút Sài Gòn

Chuyện đương nhiên

- Câu hỏi thời sự của “dân chơi chứng” trên sàn chứng khoán: việc xử lý các quan chức sai phạm của Ủy ban chứng khoán và sàn HoSE sẽ khiến cho bảng giá xanh hay đỏ?

Giao thông - Đô thị

Dự án đường Vành đai 3 TPHCM: Xây dựng càng sớm càng tốt

Ngày 19-5, Đoàn công tác của Quốc hội đã có chuyến khảo sát thực tế và tham dự cuộc họp về Dự án Đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 tại TPHCM. Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi và Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh chủ trì cuộc họp.

Quy hoạch

Tin buồn