Miễn lệ phí visa cho khách quốc tế

Chiến dịch bán hàng giảm giá “Impressive Vietnam Grand Sale 2010” để kích cầu du lịch nội địa và thu hút khách quốc tế đến Việt Nam trong  năm 2010, do Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp với nhiều đơn vị tổ chức sẽ diễn ra trong 2 tháng 8 và 9-2010. Mức giảm giá của chương trình khoảng 10%-40%, áp dụng cho du khách trong và ngoài nước, được thực hiện đồng loạt và quy mô tại các TP, trung tâm du lịch lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.

Chương trình này nhằm thu hút khách quốc tế đến Việt Nam trong mùa thấp điểm và sẽ là sự kiện du lịch mua sắm hàng năm của ngành du lịch Việt Nam.
 
Để hấp dẫn du khách quốc tế, Chính phủ đã đồng ý miễn lệ phí thị thực (visa) cho khách quốc tế vào Việt Nam trong giai đoạn thực hiện chiến dịch trên. Du khách cũng được hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) khi mua hàng trong thời điểm này. 

M. HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Nông nghiệp

Miền Trung: Cây trái đặc trưng được mùa, giá cao

Dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, song thời tiết thuận lợi nên nhiều loại cây trái, củ quả của bà con nông dân miền Trung được mùa, cho năng suất rất cao. Trong đó, các loại cây trái, rau củ đặc trưng, độc lạ được giá, đã mang lại thu nhập khá cho người dân.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế