Miễn nhiệm, bầu mới Chủ tịch HĐQT Công ty cấp nước Cà Mau

SGGPO

Ngày 15-12, Công ty cổ phần cấp nước (gọi tắt công ty cấp nước) Cà Mau tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường, thống nhất miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) đối với ông Lý Hoàng Trung.

Miễn nhiệm, bầu mới Chủ tịch HĐQT Công ty cấp nước Cà Mau ảnh 1 Đại hội cổ đông bất thường tại Công ty cấp nước Cà Mau

Sau đó, các thành viên HĐQT của Công ty cấp nước Cà Mau đã thống nhất cao bầu ông Hồ Tấn Lực (nguyên Phó Ban quản lý công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn Cà Mau) đảm nhận chức vụ Chủ tịch HĐTQ Công ty cấp nước.

Như báo SGGPO đã thông tin, trong quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước tại Công ty cấp nước Cà Mau, ông Trung để xảy ra nhiều sai phạm trong quản lý, điều hành, như: chưa khéo léo trong điều hành, phân công nhiệm vụ cho cấp dưới; nóng vội, chưa thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, để nội bộ mất đoàn kết. Giải quyết hợp đồng lao động chưa đảm bảo đúng quy định dẫn đến thưa kiện kéo dài; chưa thực hiện đúng quy định về công tác cán bộ…

Trước những sai phạm như trên, ông Trung bị kỷ luật cảnh cáo cả về mặt đảng và chính quyền.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Gian nan bảo tồn di sản

Di tích, di sản là bản sắc, là hồn phố của TPHCM, nhưng việc bảo tồn không hề đơn giản. Cuộc chiến này gian nan, bởi không chỉ thiếu sự ràng buộc của pháp luật mà còn vì chủ sở hữu cũng không mặn mà!

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn