Miễn nhiệm, bầu mới Chủ tịch HĐQT Công ty cấp nước Cà Mau

SGGPO

Ngày 15-12, Công ty cổ phần cấp nước (gọi tắt công ty cấp nước) Cà Mau tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường, thống nhất miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) đối với ông Lý Hoàng Trung.

Miễn nhiệm, bầu mới Chủ tịch HĐQT Công ty cấp nước Cà Mau ảnh 1 Đại hội cổ đông bất thường tại Công ty cấp nước Cà Mau

Sau đó, các thành viên HĐQT của Công ty cấp nước Cà Mau đã thống nhất cao bầu ông Hồ Tấn Lực (nguyên Phó Ban quản lý công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn Cà Mau) đảm nhận chức vụ Chủ tịch HĐTQ Công ty cấp nước.

Như báo SGGPO đã thông tin, trong quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước tại Công ty cấp nước Cà Mau, ông Trung để xảy ra nhiều sai phạm trong quản lý, điều hành, như: chưa khéo léo trong điều hành, phân công nhiệm vụ cho cấp dưới; nóng vội, chưa thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, để nội bộ mất đoàn kết. Giải quyết hợp đồng lao động chưa đảm bảo đúng quy định dẫn đến thưa kiện kéo dài; chưa thực hiện đúng quy định về công tác cán bộ…

Trước những sai phạm như trên, ông Trung bị kỷ luật cảnh cáo cả về mặt đảng và chính quyền.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn