Minh tinh nổi tiếng Bollywood diện thiết kế của Công Trí

Sau hàng loạt tên tuổi sao Hoolywood thì Jacqueline Fernandez - nữ minh tinh nổi tiếng của Ấn Độ lại chọn diện thiết kế của Công Trí.

Mới đây trên trang cá nhân của nữ diễn viên Jacqueline Fernandez gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mặc 1 bộ váy trắng quyến rũ và có hastag NTK Công Trí khiến nhiều người tin rằng cô đang mặc trên người thiết kế của NTK Việt Nam.
Minh tinh nổi tiếng Bollywood diện thiết kế của Công Trí ảnh 1 Nữ diễn viên Jacqueline Fernandez
Liên hệ với NTK Công Trí, đại diện của anh xác nhận chiếc váy trắng mà nữ diễn viên Ấn Độ diện đích thị là do NTK thiết kế. Đây là một bộ váy được thiết kế đơn giản với form dáng ôm sát, chất liệu được nhập khẩu từ Ý.
Minh tinh nổi tiếng Bollywood diện thiết kế của Công Trí ảnh 2 Thiết kế của Công Trí được nữ diễn viên Jacqueline Fernandez chọn mặc
Thiết kế này nằm trong BST SS/2019 mới nhất của anh vừa diễn ra vào sự kiện 29-10.
Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ và quen biết nữ diễn viên nổi tiếng của xứ sở Bollywood, NTK Công Trí cho hay chính tiếng vang của BTS Em Hoa mà anh từng diễn ở Nhật cách đây 2 năm đã khiến tên tuổi của anh được các sao thế giới chú ý và tìm đến.
Minh tinh nổi tiếng Bollywood diện thiết kế của Công Trí ảnh 3 Đây là thiết kế nằm trong BST SS/2019 mới nhất của Công Trí
Trước Jacqueline Fernandez, nhiều sao ngoại cũng diện thiết kế của Công Trí như: Rihanna, Katty Perry, Naomi Campbell…

Tin cùng chuyên mục