Mở lại một số đường bay quốc tế với điều kiện đảm bảo an toàn phòng dịch

Vietnam Airlines cho biết, hãng mở lại các đường bay quốc tế giữa Việt Nam và một số điểm đến tại châu Á, châu Âu và Úc nhằm kịp thời phục vụ nhu cầu của hành khách, đặc biệt là người lao động, du học sinh mong muốn tiếp tục làm việc, học tập tại nước ngoài và các chuyên gia đến làm việc tại Việt Nam. 

Mở lại một số đường bay quốc tế với điều kiện đảm bảo an toàn phòng dịch
Theo đó, Vietnam Airlines dự kiến nối lại hai đường bay đến Úc bao gồm giữa TPHCM và Sydney từ ngày 15-7 đến 30-10, giữa TPHCM và Melbourne từ ngày 20-7 đến 30-10.
Lịch khởi hành của các chuyến bay từ TPHCM đến Sydney là thứ năm, chủ nhật hàng tuần và chiều ngược lại vào thứ ba, thứ bảy hàng tuần; từ TPHCM đến Melbourne là thứ ba hàng tuần và chiều ngược lại vào thứ năm hàng tuần.
Đối với mạng bay đến châu Âu, Vietnam Airlines mở lại đường bay giữa Hà Nội và Frankfurt (Đức), London (Anh).
Cụ thể, các chuyến bay từ Hà Nội đến Frankfurt có lịch bay dự kiến vào ngày 25-7, 28-7 và 21-8; từ Hà Nội đến London vào ngày 13-8 và 2-9.
Các chuyến bay chiều ngược lại từ Frankfurt đến Hà Nội dự kiến khởi hành vào ngày 26-7, 29/7 và 22-8; từ London đến Hà Nội vào ngày 14-8 và 3-9.
Tại khu vực châu Á, từ ngày 17-7 đến 30-10, Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay giữa Hà Nội và Tokyo (Nhật Bản) vào thứ tư, thứ bảy hàng tuần. Từ ngày 1-8 đến 30-10, hãng mở thêm đường bay giữa TPHCM và Bangkok (Thái Lan) vào thứ tư hàng tuần; đường bay từ Tokyo (Nhật Bản) đến TPHCM vào thứ năm hàng tuần.
Vietnam Airrlines khuyến nghị, hành khách có thể mua vé các chuyến bay quốc tế thông qua đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Hãng khuyến nghị hành khách nên tìm hiểu kỹ về đơn vị bán trước khi giao dịch để đảm bảo mua vé tại các đại lý được Vietnam Airlines ủy quyền, tránh mua phải vé giả, vé bị nâng giá
Hành khách cần chủ động tham khảo các quy định được thông báo chính thức ngoài về Việt Nam, đại lý bán vé có thể hỗ trợ hành khách tổng hợp và gửi hồ sơ làm thủ tục nhập cảnh đến nhà chức trách bởi Đại sứ quán các nước để đảm bảo các giấy tờ, thủ tục cần thiết. 

Nhằm đảm bảo an toàn dịch bệnh, Vietnam Airlines sẽ áp dụng biện pháp phòng, chống dịch cấp 2 đối với chuyến bay khởi hành từ Việt Nam và cấp 4 - mức cao nhất trong hệ thống an toàn của hãng - đối với chuyến bay từ nước ngoài về.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cạnh tranh sòng phẳng

- Ở giải Vờ Lích đang diễn ra, có đa số đội tới giờ đều giống nhau với tình trạng “chưa chắc trụ hạng”. Nhóm đội so kè nhau từng điểm số sát rạt rất đông. Và chỉ cần sẩy chân 1-2 trận, họ có thể rớt vô nhóm cầm đèn đỏ.

Sự kiện & Bình luận