MobiFone xin lỗi khách hàng về chương trình khuyến mãi

Hôm qua 15-4, nhiều bạn đọc thắc mắc vì sao không được khuyến mãi 170% khi nạp thẻ cào dành cho thuê bao trả trước. Cụ thể bạn đọc Võ Thị Tuyết, chủ số thuê bao 0904… 194 phản ánh: “Tôi dùng MobiFone trả trước được 3 năm, nhưng chỉ nhận được khuyến mãi 50%, còn một người hàng xóm tôi mới mua sim khoảng 1 tháng nay lại được 170%”.

Chưa hết, bạn đọc khác còn phản ánh: Thuê bao của tôi nhận tin “Từ 15 đến hết 17-4, nạp tiền từ 200.000 trở lên được tặng thêm 170% giá trị” nhưng khi nạp 200.000 đồng tiền rồi thì chỉ nhận được 50% số tiền khuyến mãi…

Trước những phản ánh này, phía Mobifone cho biết: Kể từ 15 đến 17-4, MobiFone có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày thành lập, những khách hàng trả trước là hội viên của chương trình “Kết nối dài lâu” khi nạp thẻ mệnh giá trên 200.000 đồng sẽ được tặng 170% giá trị thẻ nạp. Trường hợp, nạp thẻ dưới 200.000 đồng sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp. Đối với các khách hàng trả trước không phải là hội viên của “Kết nối dài lâu”, các thẻ nạp tiền trong thời gian nói trên sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Về việc các hội viên của “Kết nối dài lâu” nạp thẻ có mệnh giá trên 200.000 đồng nhưng sau khi nạp chỉ thấy được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp, MobiFone giải thích: Việc cộng khuyến mãi trên hệ thống quản lý thuê bao trả trước được mặc định cộng 50% ngay khi nạp thẻ để giảm tải cho hệ thống. Phần khuyến mãi còn lại sẽ được cộng vào tài khoản trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau khi nạp, đây cũng là nguyên nhân dẫn tới sự hiểu lầm của khách hàng trong ngày đầu tiên thực hiện chương trình khuyến mãi này.

Ngay khi nhận được thông tin phản hồi, MobiFone đã dừng gửi tin nhắn và sửa lại bản tin rõ nội dung khuyến mãi để gửi cho khách hàng từ chiều qua. Đồng thời, MobiFone cũng đã xin lỗi khách hàng.

M.Duy - B.Tân - K.Giang

m.duy - b.tân - k.giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảng Quốc tế Cái Mép đón tàu lớn nhất từ trước đến nay

Cảng Quốc tế Cái Mép đón tàu lớn nhất từ trước đến nay

Sáng 26-10, tại Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT - liên doanh giữa Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam, Cảng Sài Gòn và APM Terminals), thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã làm lễ đón siêu tàu chở container Margrethe Maersk lớn nhất từ trước đến nay cập cảng để bốc dỡ hàng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Chiến lược dài hơi cho nông nghiệp sạch

Con đường khởi nghiệp được các chuyên gia đánh giá đầy chông gai, nhưng hiện nay vẫn có nhiều bạn trẻ dấn thân, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Tuy vậy, để đưa được sản phẩm an toàn, có thương hiệu đến người tiêu dùng, cần đam mê, dấn thân và đầu tư lâu dài.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế