MobiFone xin lỗi khách hàng về chương trình khuyến mãi

Hôm qua 15-4, nhiều bạn đọc thắc mắc vì sao không được khuyến mãi 170% khi nạp thẻ cào dành cho thuê bao trả trước. Cụ thể bạn đọc Võ Thị Tuyết, chủ số thuê bao 0904… 194 phản ánh: “Tôi dùng MobiFone trả trước được 3 năm, nhưng chỉ nhận được khuyến mãi 50%, còn một người hàng xóm tôi mới mua sim khoảng 1 tháng nay lại được 170%”.

Chưa hết, bạn đọc khác còn phản ánh: Thuê bao của tôi nhận tin “Từ 15 đến hết 17-4, nạp tiền từ 200.000 trở lên được tặng thêm 170% giá trị” nhưng khi nạp 200.000 đồng tiền rồi thì chỉ nhận được 50% số tiền khuyến mãi…

Trước những phản ánh này, phía Mobifone cho biết: Kể từ 15 đến 17-4, MobiFone có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày thành lập, những khách hàng trả trước là hội viên của chương trình “Kết nối dài lâu” khi nạp thẻ mệnh giá trên 200.000 đồng sẽ được tặng 170% giá trị thẻ nạp. Trường hợp, nạp thẻ dưới 200.000 đồng sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp. Đối với các khách hàng trả trước không phải là hội viên của “Kết nối dài lâu”, các thẻ nạp tiền trong thời gian nói trên sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Về việc các hội viên của “Kết nối dài lâu” nạp thẻ có mệnh giá trên 200.000 đồng nhưng sau khi nạp chỉ thấy được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp, MobiFone giải thích: Việc cộng khuyến mãi trên hệ thống quản lý thuê bao trả trước được mặc định cộng 50% ngay khi nạp thẻ để giảm tải cho hệ thống. Phần khuyến mãi còn lại sẽ được cộng vào tài khoản trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau khi nạp, đây cũng là nguyên nhân dẫn tới sự hiểu lầm của khách hàng trong ngày đầu tiên thực hiện chương trình khuyến mãi này.

Ngay khi nhận được thông tin phản hồi, MobiFone đã dừng gửi tin nhắn và sửa lại bản tin rõ nội dung khuyến mãi để gửi cho khách hàng từ chiều qua. Đồng thời, MobiFone cũng đã xin lỗi khách hàng.

M.Duy - B.Tân - K.Giang

m.duy - b.tân - k.giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Sức mua tăng, ngành bán lẻ phục hồi

Sau thời gian ảm đạm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời gian gần đây sức mua bật tăng trở lại, khiến ngành bán lẻ phục hồi mạnh mẽ. Trong 4 tháng đầu năm nay, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 1.777,4 ngàn tỷ đồng, tăng 6,5% so với cùng kỳ năm trước.

Địa ốc

Nông nghiệp

Trồng lúa hữu cơ mở ra hướng canh tác bền vững cho nông dân Quảng Trị

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền địa phương, người dân và doanh nghiệp, mô hình sản xuất lúa hữu cơ gắn với liên kết tiêu thụ sản phẩm của người dân HTX Kim Long (xã Hải Quế, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường sinh thái, hướng đến sản xuất mang tính bền vững.

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế