MoMo cùng Schannel mở lối sáng tạo cho thế hệ người dùng trẻ Việt Nam

MoMo và Schannel vừa chính thức công bố cuộc thi “The Next KOC - Thế hệ ai cũng có thể”, cuộc thi kéo dài đến hết ngày 29-4-2024.

Cuộc thi “The Next KOC với chủ đề “Kể câu chuyện đời thường của bạn với MoMo”
Cuộc thi “The Next KOC với chủ đề “Kể câu chuyện đời thường của bạn với MoMo”

Bằng cách sáng tạo video ngắn trên nền tảng TikTok, bất kỳ bạn trẻ nào đam mê công việc “content creator” (nhà sáng tạo nội dung) cũng có thể tham dự cuộc thi để kể câu chuyện đời thường cá nhân có sự đồng hành của siêu ứng dụng MoMo. Ngoài danh hiệu “The Next KOC” giúp lan tỏa tầm ảnh hưởng rộng rãi trên mạng xã hội, quán quân cuộc thi còn nhận được 100 triệu đồng tiền mặt, hợp đồng trở thành Đối tác sáng tạo của MoMo trong 1 năm và hợp đồng trở thành VJ thực tập tại Schannel trong 2 tháng.

Ảnh màn hình 2024-04-10 lúc 14.54.05.png

Chủ đề “Kể câu chuyện đời thường của bạn với MoMo” (Your Life with MoMo), là sân chơi để các nhà sáng tạo nội dung sử dụng định dạng video ngắn trên TikTok kể lại những câu chuyện đời thường có sự đồng hành của MoMo. Bài dự thi cần chứa đựng nội dung chân thật, lồng ghép lợi ích của các tính năng của siêu ứng dụng MoMo một cách tự nhiên và ý nghĩa, góp phần đưa thương hiệu MoMo ngày càng gần gũi với người dùng với tư cách trợ thủ tài chính thường nhật.

Cuộc thi với 3 tiêu chí “Độ lan tỏa”, “Thương hiệu” và “Sáng tạo”. Trong đó, tiêu chí sáng tạo có tỷ trọng cao nhất (40%), tiêu chí về độ lan tỏa chiếm tỷ trọng 30% và tiêu chí thương hiệu (30%). Để dự thi, các thí sinh thực hiện ghi hình và biên tập bài thi theo chủ đề, sau đó đăng tải sản phẩm lên trang TikTok cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #TheNextKOC. Hàng tuần, ban tổ chức sẽ cập nhật bảng xếp hạng Top 10 nhà sáng tạo nội dung có điểm số cao nhất trong tuần, được công bố trên website chính thức của chương trình.

Giải thưởng cuộc thi với giải nhất: Danh hiệu “The Next KOC” và hiện kim 100 triệu đồng, giải nhì 30 triệu đồng, giải ba 20 triệu đồng và nhiều quyền lợi khác.

Tin cùng chuyên mục