Món quà lớn dành tặng Michael Jackson

Ngôi sao Jamie Foxx biểu diễn trong đêm tưởng nhớ M.Jackson.

Nhiều ngôi sao của làng giải trí thế giới đã tham gia chương trình biểu diễn đặc biệt để tưởng nhớ ông vua nhạc pop Michael Jackson, diễn ra ngày 29-6, trong khuôn khổ giải thưởng âm nhạc hàng năm Black Entertainment Television (BET).
 
Những người đoạt giải đều xúc động nhắc đến Michael Jackson trong bài phát biểu nhận giải thưởng của mình. Tất cả những người tham dự đều hướng đến Michael Jackson, một biểu tượng của sự cống hiến cho nền văn hóa nghệ thuật thế giới trong hàng chục năm qua.

Cuối chương trình, ca sĩ Janet Jackson, em gái của Michael Jackson đã nói lời cảm ơn tất cả mọi người vì món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành cho anh trai cô.

Trong ngày 29-6, những bài hát của Michael Jackson liên tiếp dẫn đầu danh sách các bài hát được tải về nhiều nhất qua Apple’s iTunes. Tại Anh, album Number Ones của Michael Jackson trở thành album bán chạy nhất.

H.NHI (Theo BBC)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giấc mơ Việt Nam của Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng

Cuốn sách Giấc mơ Việt Nam tôi (Omega Plus và NXB Hội Nhà văn) của GS Nguyễn Đăng Hưng, chia sẻ đến bạn đọc cả một hành trình dài từ những ngày nung nấu giấc mơ Việt Nam đến những bước đi nhỏ trên con đường đầy gập ghềnh, khó khăn cho đến những thành quả được cả hai chính phủ Bỉ và Việt Nam công nhận.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.