Một người Mỹ gốc Việt bị chết trong vụ xả súng ở Las Vegas

SGGPO
Michelle Vo là nhân viên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ New York Life, đã từng sống ở Los Angeles trước khi đến Las Vegas.

Tin liên quan

Michelle Vo (nguồn: lasvegasnow)

Michelle Vo (nguồn: lasvegasnow)

Theo lasvegasnow, trong vụ xả súng liên tục 10 phút xuống khán giả festival âm nhạc ngoài trời làm 59 người chết vào tối 1-10 có một phụ nữ người Mỹ gốc Việt.

Michelle Vo là nhân viên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ New York Life, đã từng sống ở Los Angeles trước khi đến Las Vegas.

LAX Coastal Chamber of Commerce chia sẽ: 

"Đó là nỗi buồn lớn mà nhân viên và lãnh đạo của LAX Coastal Chamber of Commerce thương tiếc cho sự ra đi của thành viên Phòng, Michelle Võ.

Michelle Vo là thành viên mới. Chúng tôi chia buồn đến những người bạn, gia đình Michelle và cho bất cứ ai khác bị ảnh hưởng bởi bi kịch đau lòng này."

N.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Sinh viên Học viện Cán bộ TPHCM bắt đầu năm học mới

Trước tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, khó lường, đồng chí Nguyễn Hồ Hải yêu cầu tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện phải phát huy vai trò trung tâm đoàn kết, lãnh đạo Học viện chủ động xây dựng các phương án linh hoạt, thích ứng với bối cảnh dịch bệnh. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Đồng chí Đặng Quốc Toàn giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND TPHCM

Đồng chí Đặng Quốc Toàn, Bí thư Quận ủy quận 10, được tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND TPHCM. Đồng chí Hà Phước Thắng, Chánh Văn phòng UBND TPHCM, đến nhận công tác tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và HĐND TPHCM.  

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP