Mũi Né đón những vị khách du lịch đầu tiên

SGGPO
Sau một thời gian dài phải ngưng hoạt động do ảnh hưởng dịch Covid-19, ngành du lịch tỉnh Bình Thuận đã tổ chức đón những vị khách đầu tiên đến với vùng biển Mũi Né.

Tin liên quan

Sáng 24-10, UBND tỉnh Bình Thuận cùng các doanh nghiệp tổ chức chương trình chào đón những du khách đến du lịch, nghỉ dưỡng.

Mũi Né đón những vị khách du lịch đầu tiên ảnh 1 Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận tặng hoa cho những du khách đến địa phương

Đây là hoạt động nhằm tái khởi động các hoạt động du lịch của địa phương, từng bước phục hồi, mở cửa ngành du lịch đảm bảo an toàn, linh hoạt với điều kiện “Bình thường mới”. Đồng thời, thực hiện kế hoạch đón khách du lịch nội địa và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Dịp này, có 3 cơ sở lưu trú ở TP Phan Thiết đủ điều kiện đón khách là Anantara Mũi Né, Centara Mirage Mũi Né và Pandanus Resort. Trong ngày 24-10, đã có khoảng hơn 100 du khách từ TPHCM đến du lịch, nghỉ dưỡng tại 3 cơ sở kinh doanh du lịch trên.
Mũi Né đón những vị khách du lịch đầu tiên ảnh 2 Lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Thuận tặng quà lưu niệm cho du khách 

Theo Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Thuận, để thực hiện tốt nhiệm vụ kép “vừa phát triển kinh tế, vừa chống dịch”, địa phương dần khôi phục lại hoạt động của ngành du lịch và các ngành kinh tế, dịch vụ liên quan.

Mũi Né đón những vị khách du lịch đầu tiên ảnh 3 Du khách bắt đầu quay trở lại Bình Thuận

Với chủ đề “Bình Thuận - Điểm đến an toàn”, tỉnh Bình Thuận từng bước phục hồi thị trường khách du lịch nội địa, khôi phục lại hoạt động du lịch gắn với các biện pháp an toàn phòng, chống dịch.

Mũi Né đón những vị khách du lịch đầu tiên ảnh 4 Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho du khách theo quy định

Bên cạnh triển khai hướng dẫn tạm thời các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch theo từng cấp độ dịch, địa phương cũng sẽ đảm bảo một số điều kiện cần thiết khi đón khách du lịch trở lại, xây dựng lộ trình, quy trình đưa đón khách an toàn, phương án đón và phục vụ khách tại cơ sở.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách trải nghiệm City tour bằng xe buýt 2 tầng tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh: Quảng bá du lịch ra thế giới

Chiều 3-12, UBND TPHCM đã tổ chức tọa đàm giữa lãnh đạo TPHCM và các viên chức văn hóa, báo chí nước ngoài thường trú tại Việt Nam với chủ đề “Điểm đến an toàn, hành trình sống động”. Đây là một trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho sự kiện Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 17 năm 2021, diễn ra từ ngày 4 đến 25-12.

Thị trường

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đất nông nghiệp đang suy giảm, ô nhiễm

Theo Viện Môi trường nông nghiệp, môi trường đất nông nghiệp xung quanh khu vực tập trung nhiều hoạt động công nghiệp hay các vùng đất chuyên canh đã có dấu hiệu bị suy giảm do ảnh hưởng của chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt đô thị, chất thải làng nghề của quá trình thâm canh cây trồng với việc gia tăng sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. 

Tự giới thiệu

Ford Everest - Cùng bạn đánh thức cảm hứng phiêu lưu trong bối cảnh bình thường mới

Thời gian giãn cách bởi đại dịch Covid-19 đã làm hạn chế nhiều tương tác xã hội nói chung cũng như những trải nghiệm gắn kết giữa mọi người. Là một “người bạn đồng hành” đáng tin cậy trên mọi hành trình, Ford Everest - chiếc SUV hạng trung với khả năng vận hành linh hoạt trên nhiều dạng địa hình hứa hẹn sẽ đánh thức trong bạn sự hứng khởi trong những chuyến đi sau đại dịch.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế