Mỹ: Bắt một kỹ sư vì nghi ngờ cung cấp cho Israel các bí mật về vũ khí hạt nhân

Mỹ: Hôm qua, Mỹ đã bắt ông Ben-Ami Kadish, quốc tịch Mỹ, 84 tuổi, kỹ sư, vì bị nghi ngờ cung cấp cho Israel các bí mật về vũ khí hạt nhân, trực thăng chiến đấu, và tên lửa vào những năm 80. (Reuters).

Ireland: Một bé gái 2 tuổi đột tử trên chuyến bay của hãng hàng không Đức Lufthansa từ sân bay Shannon, Ireland đến thành phố New York, Mỹ. Ngày mai, thứ Năm, 24-4, các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân cái chết của bé gái này. (CNN)

Mỹ: Hãng hàng không United Airlines thông báo thua lỗ 537 triệu USD trong quý 1-2008 do giá nhiên liệu tăng cao, và sẽ cắt giảm 1.100 nhân công. (AP)

N.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran và hiện trường vụ ám sát

Vụ ám sát nhà khoa học hạt nhân Iran: Nguy cơ xung đột khu vực

Ngày 28-11, Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã cáo buộc Israel sát hại ông Mohsen Fakhrizadeh, nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran. Tuyên bố được đưa ra sau khi Tổng Thư ký Liên hiệp quốc (TTK LHQ) Antonio Guterres đã hối thúc các bên kiềm chế sau khi Thiếu tướng Mohammad Bagheri, Tham mưu trưởng Các Lực lượng vũ trang Iran, cảnh báo về “sự trả thù tàn khốc” nhằm vào những đối tượng đứng sau vụ ám sát.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.