Mỹ: “Tú bà D.C.” treo cổ

“Tú bà D.C.”, biệt danh của Deborah Jeane Palfrey (ảnh),điều hành đường dây mại dâm cao cấp tại Washington,đã treo cổ tự tử ngày 1-5.

Hãng AP sáng nay cho biết, Palfrey, đang tại ngoại chờ tòa tuyên án vào ngày 24-7, đã tự tử tại nhà riêng ở Tampa, bang Florida, để lại 2 thư tuyệt mệnh cho gia đình. Nội dung thư chưa được công bố. Theo mẹ của Palfrey, con gái bà trước đó không có dấu hiệu gì bất thường.

Cảnh sát cho biết, không thấy dấu hiệu Palfrey sử dụng ma túy hay rượu.

Thẩm phán liên bang Mỹ hôm 15-4 đã buộc tội Palfrey điều hành đường dây gái gọi cao cấp, cung cấp cho khách hàng là những nhân vật tai to mặt lớn tại thủ đô Washington, trong đó có David Vitter, thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa bang Louisiana.
 
Palfrey còn bị cáo buộc tội rửa tiền, dùng e-mail cho các mục đích bất hợp pháp và tống tiền... Nếu bị kết án, “tú bà D.C.” có thể bị từ 5 đến 6 năm tù giam.

Q.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Indonesia trở thành quốc gia có số ca mắc theo ngày cao nhất thế giới. Ảnh: TTXVN

Nguy cơ xuất hiện biến chủng virus nguy hiểm hơn cả Delta

Những ngày gần đây, Indonesia đang trở thành tâm dịch Covid-19 ở châu Á và nhiều chuyên gia cảnh báo rằng tình hình này đang tạo ra những điều kiện cho sự xuất hiện của một biến chủng virus SARS-CoV-2 còn nguy hiểm hơn Delta.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Iraq hỗ trợ Lebanon giải quyết tình trạng thiếu điện

Chính phủ Iraq vừa ký thỏa thuận cho phép Chính phủ Lebanon thanh toán 1 triệu tấn dầu nhiên liệu nặng trong vòng 1 năm bằng hàng hóa và dịch vụ, giúp Lebanon phần nào giảm bớt tình trạng thiếu điện nghiêm trọng.