Mỹ: Xả súng gần trường đại học, 3 người thiệt mạng

Ngày 8-7, cảnh sát cho biết đã có 3 người thiệt mạng và 4 người bị thương khi các tay súng bắn vào 1 nhóm người trên 1 con đường gần Đại học Maryland, thành phố Baltimore.

Tuyên bố của cảnh sát cho hay 2 tay súng đã nhảy xuống từ 2 chiếc xe tải nhỏ màu sáng và xả súng vào lúc khoảng 23 giờ ngày 7-7 (10 giờ sáng giờ VN ngày 8-7). Mỗi tay súng bắn vào một nhóm người ở mỗi góc đường. Một người đàn ông đã chết tại chỗ, 1 phụ nữ và 1 người đàn ông khác qua đời khi đang được điều trị, 4 người khác phải nhập viện.

Hiện trường đang bị phong tỏa

Theo Washington Post, không có dấu hiệu cho thấy những nạn nhân này là sinh viên. Danh tính các nạn nhân chưa được tiết lộ. Theo tờ Baltimore Sun, cũng tại đường này, đã xảy ra vụ xả súng nhằm vào 1 chiếc xe đang di chuyển vào 5 ngày trước đây.

Hạnh Chi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghiên cứu phát triển vaccine Covid-19 dạng xịt

Nghiên cứu phát triển vaccine Covid-19 dạng xịt

Các nhà khoa học trên thế giới đang tích cực nghiên cứu vaccine Covid-19 dạng xịt mũi nhằm cung cấp khả năng miễn dịch trực tiếp đến khu vực dễ bị lây nhiễm nhất. 

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Chiến dịch tranh cử khó khăn

Trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ sụt giảm mạnh chỉ 5 tuần trước bầu cử Quốc hội, những người đứng đầu Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) của Đức ngày 21-8 đã tổ chức một sự kiện đáng chú ý tại Trung tâm Tempodrom ở thủ đô Berlin nhằm thu hút sự ủng hộ của cử tri dành cho ứng cử viên thủ tướng chung của liên đảng: Chủ tịch CDU đồng thời là Thủ hiến bang Nordrhein-Westfalen, ông Armin Laschet.

Chuyện đó đây

Dùng chùm tia sáng phát Internet

Dùng cáp quang để truyền dẫn Internet từ lâu đã phổ biến trên thế giới. Mới đây, Công ty Alphabet X đã áp dụng công nghệ mới để truyền tải Internet tốc độ cao, tức cáp quang nhưng không có vỏ cáp.